LMHT: TheShy thể hiện sự toxic ngay trên rank Hàn khiến người hâm mộ ngao ngán

Liệu WBG có đang cầm trong tay một "con dao hai lưỡi" khi chiêu mộ TheShy hay không?

Ngay từ khi TheShy về với WBG thì đã xuất hiện rất nhiều nguồn tin cho rằng đội tuyển này đã phải áp đặt một bản hợp đồng với hàng loạt những quy định nghiêm khắc đối với nam tuyển thủ được xưng là "Top God" này. 

LMHT: TheShy thể hiện sự toxic ngay trên rank Hàn khiến người hâm mộ ngao ngán

LMHT: TheShy thể hiện sự toxic ngay trên rank Hàn khiến người hâm mộ ngao ngán 2

Tin đồn về việc WBG áp một bản hợp đồng nghiêm ngặt cho TheShy

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi những diễn biến của LPL thì cũng phần nào biết được rằng TheShy là một tuyển thủ có lối sống phóng túng, lười luyện tập và đặc biệt hơn là anh cực kì thích rượu chè cùng những người bạn của mình. Vết thương dài trên tay của anh chính là từ một lần anh gặp tai nạn sau khi rượu chè với bạn bè, kết quả phong độ của TheShy sa sút một cách rõ rệt.

Tất nhiên WBG không muốn "đi vào vết xe đổ" của IG thêm một lần nữa nên đã quyết định đưa ra những điều luật nhằm đưa TheShy quay trở về với phong độ của mình, thời kì đỉnh cao nhất mà anh được cộng đồng mệnh danh là "Top God".

LMHT: TheShy thể hiện sự toxic ngay trên rank Hàn khiến người hâm mộ ngao ngán 3

Vết thương dài trên tay khiến cho phong độ của TheShy tuột dốc không phanh

Tuy nhiên WBG có lẽ còn phải tiêu tốn nhiều thời gian để "rèn nắn" lại siêu sao đường trên này, khi mà TheShy lại tiếp tục "ngựa quen đường cũ" và có hành động toxic trong rank. Cụ thể thì trong một trận đấu anh đã dùng Syndra Đường trên, một lựa chọn từng xuất hiện một vài lần ở mùa giải 2021 nhưng không thật sự hiệu quả. Kết quả của anh chàng "Top God" này thì ai cũng đã biết khi mà anh liên tục feed mạng cho đối phương, đến khi bị đồng đội của mình phàn nàn rằng TheShy "mua acc" thì anh cũng chỉ lẳng lặng "dâng mạng" cho đối thủ mà thôi.

Cuối trận thì TheShy đã không biết nhận lỗi mà còn đổ lỗi cho những người đồng đội của mình, cho rằng bản thân feed nhiều đến thế là do đồng đội không chịu hỗ trợ, còn KDA của anh không thể nào tệ hơn với 0/10/4.

LMHT: TheShy thể hiện sự toxic ngay trên rank Hàn khiến người hâm mộ ngao ngán 4

LMHT: TheShy thể hiện sự toxic ngay trên rank Hàn khiến người hâm mộ ngao ngán 5

LMHT: TheShy thể hiện sự toxic ngay trên rank Hàn khiến người hâm mộ ngao ngán 6

LMHT: TheShy thể hiện sự toxic ngay trên rank Hàn khiến người hâm mộ ngao ngán 7

LMHT: TheShy thể hiện sự toxic ngay trên rank Hàn khiến người hâm mộ ngao ngán 8

Cộng đồng người hâm mộ LMHT Trung Quốc đều kỳ vọng rằng TheShy sẽ có thể cải thiện lại thái độ thi đấu và tập luyện của mình, tuy nhiên hi vọng này vẫn chưa thể thành hiện thực bởi sự thiếu chuyên nghiệp của nam tuyển thủ Đường trên của WBG. Chúng ta có thể nói rằng đánh rank không thể nói lên được quá nhiều điều, chưa kể TheShy hoàn toàn có thể gặp trường hợp ức chế khi đồng đội không chịu giúp đỡ mình, nhưng việc feed nặng lại đi đổ lỗi cho đồng đội là một điều mà một tuyển thủ chuyên nghiệp không nên có, chưa kể tuyển thủ đó là một người có tiếng tăm như TheShy.

LMHT: TheShy thể hiện sự toxic ngay trên rank Hàn khiến người hâm mộ ngao ngán 9

Với sự việc mà Lag.vn vừa chia sẻ thì việc WBG sở hữu TheShy giống như đang năm trong tay một "con dao 2 lưỡi", bởi chỉ cần TheShy bất ngờ có thái độ không hợp tác thôi cũng có thể khiến cho đội tuyển này gặp vấn đề ngay lập tức, trong thời điểm mà WBG đang vô cùng cần danh hiệu để có thể có được vị thế cao tại đấu trường LPL đang dần trở nên khắc nghiệt hơn bao giờ hết.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang