Tuyển thủ LMHT Hope chính thức gia nhập JD Gaming

Siêu sao một thời của EDG đã có một bến đỗ mới cho mình trong mùa giải sắp tới, và JD Gaming đang sẵn sàng để phục hận.

Wang “Hope” Jie, xạ thủ cũ của EDG một thời giờ đây sẽ đầu quân cho đội tuyển JD Gaming với vị trí xạ thủ trong đội hình xuất phát của họ trong năm 2022 ở giải đấu LPL. Hope sẽ thay thế cho Lee “LokeN” Dong-wook, người đã rời khỏi đội tuyển trong mùa chuyển nhượng vừa rồi.

Tuyển thủ LMHT Hope chính thức gia nhập JD Gaming

Tuyển thủ 21 tuổi này đã dành phần lớn thời gian của mình dưới màu áo của Edward Gaming kể từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Trong suốt quãng thời gian này, anh đã xuất hiện trồi sụt trong đội hình chính của EDG mặc cho phong độ khá ổn định của mình. JDG đang có một giai đoạn tái xây dựng đội hình của mình sau một mùa giải hầu như không được ai biết đến với kết quả vô cùng chán nản. 

Tuyển thủ LMHT Hope chính thức gia nhập JD Gaming 2

Trong mùa chuyển nhượng cuối năm 2021, JD Gaming đã có một sự đầu tư về tiền bạc cực kì lớn khi mang về gần như một đội hình hoàn toàn mới với những cái tên tương đối được chú ý. Lee “LokeN” Dong-wook sẽ gia nhập đội tuyển với vai trò hỗ trợ, bên cạnh đó là đường trên cũ của Top Esports là Bai “369” Jia-Hao cũng đã đầu quân cho tổ chức này ngay trong những ngày đầu của mùa chuyển nhượng cuối năm. Với những cái tên cực kì được chú ý, JDG rất có thể sẽ làm nên chuyện vào năm sau

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang