Evil Geniuses đang muốn đưa tuyển thủ CS:GO Valde về đội hình của mình

EG đang có những mục tiêu cụ thể với việc đang cố gắng mang về siêu sao CS:GO đang thi đấu dưới màu áo của đội tuyển North

Theo rất nhiều nguồn tin mà Lag.vn tổng hợp được, Evil Geniuses đang thuyết phục rifler Valde gia nhập vào đội hình CS:GO của mình. Trong suốt mùa chuyển nhượng vừa rồi, EG đã hoạt động cực kì tích cực và đang chuẩn bị mang Stewie2K về đội hình của mình cùng với người anh em của Stewie thời còn khoác áo Cloud9 là Autimatic.

Evil Geniuses đang muốn đưa tuyển thủ CS:GO Valde về đội hình của mình

Valde đã có một năm thi đấu không mấy thành công dưới màu áo của North mặc cho tài năng của anh là điều không thể nào phủ nhận khi là tâm điểm chú ý của rất nhiều người hâm mộ CS:GO. Nếu như về đội hình mới của EG và tập hợp với những người đồng đội có cùng cảnh ngộ, rất có thể EG của năm sau sẽ làm nên chuyện.

Evil Geniuses đang muốn đưa tuyển thủ CS:GO Valde về đội hình của mình 2

Sau thành tích bết bát tại PGL Major Stockholm, Evil Geniuses đang cố gắng mang về những tuyển thủ thích hợp nhất cho đội tuyển để có thể lấy lại những gì đã mất trong 2021. Và nếu như tất cả những thương vụ của họ thành công, đội hình sang năm của EG sẽ bao gồm Stewie2K, autimatic, Valde, Cerq và Brehze - tập hợp những cái tên từng thống trị cùng đội tuyển cũ của họ trong quá khứ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang