Tài năng trẻ CS:GO m0NESY chính thức kí hợp đồng với G2 Esports

Sau rất nhiều đồn đoán thì giám đốc của G2 đã xác nhận việc chiêu mộ thành công tuyển thủ trẻ của Na'Vi Junior về với vòng tay của mình.

G2 Esports đã hé lộ với người hâm mộ bản hợp đồng vô cùng giá trị khi mang về thành công tài năng CS:GO trẻ Ilya “m0NESY” Osipov trong một video trên trang Twitter của CEO Carlos “ocelote” Rodríguez. Tuyển thủ 16 tuổi gốc Nga này đã thi đấu dưới màu áo của Natus Vincere Junior trước khi chuyển mình sang một đội tuyển tier1 như G2 Esports. Những thông tin này đã được đồn đoán từ rất nhiều và tới hiện tại, mọi thứ mới được xác nhận một cách chính thức.

Tài năng trẻ CS:GO m0NESY chính thức kí hợp đồng với G2 Esports

Theo một vài nguồn tin, m0NESY sẽ thay thế cho François “AmaNEk” Delaunay khi tuyển thủ này sẽ rời khỏi đội hình chính nhưng G2 vẫn chưa có thông báo gì về việc sắp xếp đội hình này. G2 cũng đang tìm kiếm cho mình một IGL thực sự cho đội hình CS:GO và cũng đã có những cuộc trò chuyện với tuyển thủ Aleksi “Aleksib” Virolainen, vị trí HLV cũng đang được nhắm tới khi Damien “maLeK” Marcel vừa chia tay tổ chức được một thời gian.

Tài năng trẻ CS:GO m0NESY chính thức kí hợp đồng với G2 Esports 2

Trong quãng thời gian vừa qua, G2 đã không thể nào có được một AWPer thực thụ trong đội hình kể từ khi Kenny “kennyS” Schrub rời khỏi đội hình thi đấu vào tháng 3 năm 2021. AmaNEk giờ đây bất đắc dĩ trở thành AWPer chính của đội. Với sự góp mặt của m0NESY, G2 rất có khả năng sẽ lấy lại được những gì đã mất trong năm 2021 khi họ chỉ cách chiếc cúp vô địch PGL Major Stockholm đúng 3 viên đạn.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang