LMHT: LPL chính thức công bố lịch thi đấu tuần đầu tiên của LPL Mùa Xuân 2022

LPL Mùa Xuân 2022 sẽ chính thức khởi tranh trong vài ngày tới và lịch thi đấu của giải đấu này đã được BTC của LPL công bố

Theo như những thông báo từ BTC của LPL thì Vòng bảng của giải đấu LPL Mùa Xuân 2022 sẽ diễn ra trong vòng 9 tuần, những đội tuyển tham gia thi đấu sẽ chinh chiến cho đến ngày 27/01 thì sẽ tạm nghỉ Tết Nguyên Đán để rồi quay trở lại thi đấu vào ngày 10/02. Sau khi giai đoạn Vòng bảng kết thúc sẽ chọn ra những đội tuyển mạnh nhất để tranh tài ở vòng playoffs.

LMHT: LPL chính thức công bố lịch thi đấu tuần đầu tiên của LPL Mùa Xuân 2022

Được biết thì giải đấu LMHT Trung Quốc sẽ diễn ra trong tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 cho đến thứ 5 và mỗi ngày sẽ diễn ra 2 trận đấu trong khung giờ 16:00, 18:00. Còn trong 3 ngày cuối tuần thì sẽ diễn ra 3 trận đấu trong các khung giờ bao gồm 14:00, 16:00, 18:00 theo giờ Việt Nam. Những trận đấu của LPL Mùa Xuân 2022 sẽ được phát trực tiếp ngay trên kênh Youtube LPL Vietnam Official để người hâm mộ có thể tiện theo dõi.

Lịch thi đấu của các đội tuyển tại LPL Mùa Xuân 2022 trong tuần đầu tiên như sau:

LMHT: LPL chính thức công bố lịch thi đấu tuần đầu tiên của LPL Mùa Xuân 2022 2

Trong tuần đầu tiên thì Weibo Gaming (tiền thân là Suning Gaming) sẽ phải đối đầu với 2 đội tuyển được cho là vô cùng mạnh, đó là Team WE và Bilibili Gaming. Với sự tái hợp với SwordArt cũng như là có được một ngôi sao Đường trên - TheShy thì người hâm mộ mong rằng đội tuyển này có thể tạo nên được một làn gió mới cho LPL Mùa Xuân 2022

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang