Tổ chức esports của siêu sao bóng đá Piqué đang có dự định "bành trướng" sang VALORANT

KOI - tổ chức esports của Piqué đang có ý định mua lại một đội tuyển Valorant trong mùa giải 2022.

KOI, một trong những tổ chức esports mới nhất được thành lập bởi Gerald Piqué - cầu thủ đang thi đấu cho CLB bóng đá Barcelona và streamer nổi tiếng bậc nhất Tây Ban Nha Ibai Llanos đang có những dự định bành trướng sang tựa game Valorant - đứa con cưng mới của Riot.

Tổ chức esports của siêu sao bóng đá Piqué đang có dự định bành trướng sang VALORANT

Đội hình mới của KOI sẽ tiến thẳng ra đấu trường quốc tế với hạch tâm là những tuyển thủ cũ trong đội hình của UCAM Esports Club. Gabriel “shrew” Gessle, Oskar “PHYRN” Palmqvist và Ladislav “Sacake’ Sachr” là những cái tên được cho là sẽ tiếp tục gắn bó với KOI sau khi UCAM được mua lại. Dàn HLV của đội hình mới này sẽ giữ nguyên từ UCAM bao gồm Antonio “Aska” Lozano và Sergio “Sikako” Rodríguez lần lượt giữ chức HLV trưởng và trợ lí HLV.

Tổ chức esports của siêu sao bóng đá Piqué đang có dự định bành trướng sang VALORANT 2

Hiện tại, KOI vẫn chưa xác nhận những bản hợp đồng mới này của đội hình Valorant. Nhưng vào tháng trước, tổ chức này đã thông báo công khai đội hình LMHT của mình trước hàng ngàn khán giả tại sân vận động Palau Sant Jordi ở Barcelona. Trong sự kiện này, Ibai cũng nói rằng KOI Đang có kế hoạch bắt tay vào một đội hình Valorant trong tương lai và đây là bước thử nghiệm đầu tiên của họ. Đội hình của KOI sẽ thi đấu trong giải VRL Tây Ban Nha, một trong những khu vực chính của nền Valorant phương Tây kể từ mùa giải sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang