T1 bất ngờ có chức vô địch đầu tiên vào đầu năm mới, nhưng không phải là của đội LMHT

Đây có thể là một dấu hiệu tốt để cho những đội tuyển Esports của T1 có thể lấy tinh thần và có được nhiều chiến thắng hơn trong năm 2022

Nếu như bạn chưa biết thì ngoài đội tuyển LMHT nổi tiếng ra thì T1 Esports cũng có cho mình một đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến với những cái tên tài năng. Tuy nhiên trong năm 2021 thì đội tuyển Tốc Chiến của T1 lại không thể đạt được đúng phong độ của mình, trắng tay ở những giải đấu quốc nội cũng như là để thua thảm hại tại giải đấu giao hữu với Trung Quốc.

Nhưng có lẽ bước sang năm 2022 thì T1 đã có thể rút ra được bài học về phong độ cho mình nên đã có thể lột xác một cách không thể nào chóng mặt hơn. Cụ thể thì T1 Tốc Chiến đã giành được chức vô địch tại WCK 2022 Preseason Invitational.

Tất nhiên chiến thắng của T1 tại giải đấu này cũng vô cùng áp đảo khi có thể hủy diệt những đội tuyển của mình, đáng chú ý nhất chính là kết quả 3-1 trước Freecs (bán kết) và 3 – 0 trước KT Rolster (chung kết).

Không chỉ mạnh tại playoffs mà T1 Tốc Chiến hoàn toàn "out trình" đối thủ của mình xuyên suốt Vòng bản của giải đấu này và không hề để thua bất kì trận đấu nào cả. Được biết đây chỉ là một giải đấu có quy mô nhỏ cho Tiền Mùa Giải 2022 nhưng với phong độ hiện tại thì cơ hội để đội tuyển Tốc Chiến của T1 có thể thống trị Hàn Quốc là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

T1 bất ngờ có chức vô địch đầu tiên vào đầu năm mới, nhưng không phải là của đội LMHT

Dù giải đấu này không hề liên quan tới Faker nhưng tổ chức T1 có được một chức vô dịch ngay đầu năm 2022 có thể là một dấu hiệu tốt để toàn bộ các đội tuyển Esports của T1 có thể vững tâm lý hơn trong mùa giải 2022 sắp tới này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang