X10 CRIT chia tay với toàn bộ đội hình Valorant của mình

X10 CRIT đã có một cuộc đại tu toàn diện khi chia tay dàn đội hình Valorant của mình sau một màn trình diễn cực kì điên rồ tại Valorant Champions vào năm ngoái.

X10 CRIT đã thông báo trên trang Twitter của mình rằng họ đã chia tay với toàn bộ đội hình Valorant 2021 của mình trong ngày hôm qua. Lineup này chỉ còn 4 thành viên sau khi "Sage Tiktoker" Patiphan chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp trong tựa game Overwatch ngay khi anh chàng này vừa đủ 18 tuổi.

X10 CRIT chia tay với toàn bộ đội hình Valorant của mình

Trong bài tweet chia tay, X10 đã nói rằng "Cảm ơn các bạn vì đã làm cho chúng tôi tin tưởng khi tất cả những người khác thì không. Chúc các bạn có được những điều tốt đẹp nhất trong chuyến hành trình sắp tới của mình." Sau một hành trình cực kì bùng nổ tại Valorant Champions, X10 đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ tựa game bắn súng của Riot khi đánh bại Team Envy - một trong những đội tuyển mạnh nhất của Bắc Mỹ với một phong thái trên cơ rất nhiều so với đối thủ. Patiphan - ngôi sao của đội cũng đã có được rất nhiều sự chú ý về phong cách chơi của mình khi anh được biết đến là một người chơi Sage hệ "chiến".

X10 CRIT chia tay với toàn bộ đội hình Valorant của mình 2

Trong quãng thời gian sắp tới, tổ chức này sẽ phải tìm kiếm 5 gương mặt mới để chuẩn bị cho mùa giải 2022 của hệ thống giải đấu Valorant Champions Tour. Thời gian và phương thức cụ thể cho khu vực Đông Nam Á cũng sẽ sớm được Riot thông báo rộng rãi. Với những gì mà X10 CRIT đạt được trong năm 2021 ở đấu trường Valorant, những tuyển thủ mới sẽ có một trách nhiệm to lớn đang chờ đợi họ ở phía trước khi gia nhập vào đội hình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Gunny Origin cực “cháy” với hàng loạt sân chơi tài năng

Cộng đồng Gunny Origin cực “cháy” với hàng loạt sân chơi tài năng

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Tháng 12 này là thời gian “cực cháy” của anh em Gunny Origin với hàng loạt sự kiện, sân chơi hot đem về nhiều phúc lợi cho Gunner. “Sương sương” có thể kể đến giải đấu Guild Championship 2022 - Vạn Gà Tranh Bá, Pass Gà tháng 12, sự kiện Giáng sinh và đặc biệt là cuộc thi tài năng Gà Gin All Star

Game Mobile
Lên đầu trang