LMHT: TOP Esports bất ngờ đưa Tian xuống dự bị, nhận hàng tấn chỉ trích từ người hâm mộ

Khi mà LPL Mùa Xuân 2022 đang đến gần thì người hâm mộ phát hiện ra rằng TES đang có ý định đẩy Tian xuống dự bị

TOP Esports vừa qua đã vượt nhiều đội tuyển máu mặt, vươn lên và trở thành ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch LPL Mùa Xuân 2022 nhờ vào phong độ vô cùng thành công của mình tại Demacia Cup 2021. Thành tích này được cho là nhờ vào sự thay đổi mạnh mẽ về mặt nhân sự với hàng loạt những cái tên sáng giá cũng như là việc TES có thể giữ lại được Knight cho đội hình của mình.

LMHT: TOP Esports bất ngờ đưa Tian xuống dự bị, nhận hàng tấn chỉ trích từ người hâm mộ

Dù được đánh giá là đội tuyển có thành tích tốt nhất trong khoảng đầu năm 2022 nhưng TOP Esports mới đây đã có một pha "tự vả" khá bất ngờ. Cụ thể thì game thủ đã phát hiện ra rằng trong thời gian chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là LPL Mùa Xuân 2022 khởi tranh thì người Đi rừng Tian bất ngờ leo rank Hàn một cách vô cùng thường xuyên, trong khi những người đồng đội còn lại thì tập trung đấu tập với những đội tuyển khác.

Điều này cũng chẳng khác gì tuyên bố với người hâm mộ rằng Tian sẽ phải ngồi dự bị trong khoảng thời gian mà LPL Mùa Xuân 2022 diễn ra. 

LMHT: TOP Esports bất ngờ đưa Tian xuống dự bị, nhận hàng tấn chỉ trích từ người hâm mộ 2

Tian rất tích cực leo rank Hàn trong khi đồng đội thì mải mê đấu tập với các đội khác

Nếu bạn theo dõi Demacia Cup 2022 thì có thể thấy màn trình diễn của Tian là không hề tệ, thậm chí anh còn được phong làm MVP của trận Chung Kết mới thấy anh xứng đáng là một trong những tuyển thủ hàng đầu của LPL. Dù trong Xếp hạng đơn thì Tian cũng thể hiện lối chơi vô cùng tốt nên chắc chắn chẳng có lý do gì khiến cho TES muốn đẩy Tian về ghế dự bị cả. Tất nhiên khi thông tin này xuất hiện thì phía TES đã nhận về không ít chỉ trích từ cộng đồng người hâm mộ của đội tuyển.

LMHT: TOP Esports bất ngờ đưa Tian xuống dự bị, nhận hàng tấn chỉ trích từ người hâm mộ 3

Bài đăng chỉ trích TES vì có ý định để Tian dự bị đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Trung Quốc

Với màn thể hiện quá tốt của Tian thì có thể thấy được rằng việc đẩy người Đi rừng này xuống ghế dự bị sẽ khiến cho "guồng quay" của TOP Esports có thể bị trật nhịp, dẫn đến những thành tích tệ hại trong tương lai.

Có lẽ bạn đọc của Lag.vn chắc cũng chỉ mong rằng Tian chỉ tạm nhường vị trí đấu tập cho Xiangpeng như một động thái "giấu bài" mà thôi chứ không thật sự đưa anh về vị trí dự bị như những gì mà người hâm mộ quan ngại như thế này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Tỉ lệ Cấm Ahri tăng vọt kỉ lục theo phong trào tẩy chay skin 500 USD mới của Riot Games

LMHT: Tỉ lệ Cấm Ahri tăng vọt kỉ lục theo phong trào tẩy chay skin 500 USD mới của Riot Games

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Cộng đồng game thủ LMHT quốc tế đang chung tay "đóng góp" cho phong trào BanAhri - Cấm chọn Ahri ở toàn bộ chế độ đấu có thể để phản đối giá bán trang phục quá đắt đỏ này của Riot Games. Điều đặc biệt là lượng người ủng hộ xu hướng này ngày càng tăng và thể hiện rõ qua tỉ lệ cấm chọn của cô cáo này.

Game Online
Lên đầu trang