PUBG New State chuẩn bị cho ra mắt P90 SMG

Một trong những vũ khí huyền thoại của các tựa game bắn súng sắp xuất hiện trong PUBG: New State.

Một "con hàng quốc dân" sắp xuất hiện trong PUBG: New State vào bản cập nhật sắp tới. Krafton đã thông báo chi tiết về bản cập nhật tiếp theo dành cho tựa game này vào ngày hôm qua và đi kèm trong đó là thông tin cụ thể về P90 - vũ khí sắp xuất hiện.

PUBG New State chuẩn bị cho ra mắt P90 SMG

P90 là một khẩu SMG sử dụng cỡ đạn 5.77mm và sẽ được thêm vào Drone Stores. Hiện tại, vẫn chưa có thông số chi tiết dành cho P90 nhưng rất có thể nó sẽ mang những gì đặc trưng nhất của SMG: tốc độ bắn nhanh và cực kì nguy hiểm ở cự li tầm trung và gần. Một điểm cần lưu ý là P90 sẽ không xuất hiện ngẫu nhiên ở hai bản đồ Troi và Erangel. Người chơi sẽ phải đấu tranh để sở hữu em nó khi loot "thính" được thả ngẫu nhiên trong trận đấu.

PUBG New State chuẩn bị cho ra mắt P90 SMG 2

P90 cũng có thể nâng cấp với hai phụ kiện ống ngắm và giảm thanh. Không có thêm tính năng cá nhân hóa nào được đưa ra cho vũ khí này, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Người chơi có thể trải nghiệm P90 kể từ tuần tới với bản cập nhật mới, đi kèm là việc reset lại bậc rank để chính thức bước vào season chính thức đầu tiên của tựa game này.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang