LMHT: Doinb cho rằng sức mạnh của WBG và BLG không hề yếu như cộng đồng LPL nhận định

LPL Mùa xuân 2022 đang dần đến gần và những đánh giá về tương quan sức mạnh của các đội tuyển đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ

Sau một quãng thời gian chờ đợi thì LPL Mùa Xuân 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày hôm nay (10/01) với trận đấu đầu tiên là cuộc đối đầu giữa Oh My God và ThunderTalk Gaming. Sau đó chúng ta sẽ được chứng kiến một cuộc chạm trán nảy lửa giữ FunPlus Phoenix và Royal Never Give Up.

LMHT: Doinb cho rằng sức mạnh của WBG và BLG không hề yếu như cộng đồng LPL nhận định

Và khi mà những trận đấu đầu tiên của giải đấu này đang đến rất gần thì nội dung được cộng đồng quan tâm hơn hết đó chính là những bảng đánh giá sức mạnh của các đội tuyển. Và một số streamer, BLV của LPL đã đưa ra những đánh giá trên những buổi stream của mình để nhận định sức mạnh của các đội tuyển tham gia LPL Mùa Xuân 2022 này.

Sau rất nhiều tranh luận thì EDward Gaming vẫn được cho là cái tên mạnh nhất, phía sau là 3 độ tuyển bám đuổi rất sát lần lượt là Royal Never GiveUp, Top Esports và LNG Esports.

LMHT: Doinb cho rằng sức mạnh của WBG và BLG không hề yếu như cộng đồng LPL nhận định 2

Nhanh chóng thông tin này đã được lan truyền rộng rãi khắp các trang MXH, trở thành một chủ đều cực hot được cộng đồng LPL bàn luận sôi nổi. Thậm chí tronhg một buổi stream mới nhất của Doinb thì nam tuyển thủ này cũng có một số nhận định liên quan đến bảng đánh giá đó, cho rằng nó chưa thể phản ánh được sức mạnh thật sự của các đội.

Cụ thể thì những kết quả này chỉ dựa vào thành tích của các đội tuyển thủ khi thi đấu ở Demacia Cup 2021 và một thước đo không đáng để tin cậy.

LMHT: Doinb cho rằng sức mạnh của WBG và BLG không hề yếu như cộng đồng LPL nhận định 3

"Ai chà tôi vừa xem được một bảng đánh giá sức mạnh của LPL này. Tôi thấy nó dựa vào kết quả của Demacia Cup 2021, cũng được thôi nhưng làm như vậy là không đúng đâu. Các ông biết tại sao không? Vì đầy team không mang đội hình mạnh nhất của mình tới giải đấu đó. Mọi người đừng coi thường Weibo Gaming và Bilibili Gaming, họ thi đấu không tốt ở Demacia Cup vừa qua vì dùng nhiều dự bị đó.

Thứ phản ánh chính xác nhất sức mạnh của mỗi đội là kết quả đấu tập kia kìa. Bản thân tôi có thể thi đấu tệ ở Demacia Cup nhưng mỗi khi scrim là có thể ăn 20 mạng mỗi trận đó. Hay như Uzi chẳng hạn, anh ấy có kết quả đấu tập vô cùng ấn tượng luôn". Doinb bình luận.

LMHT: Doinb cho rằng sức mạnh của WBG và BLG không hề yếu như cộng đồng LPL nhận định 4

Nhận định của Doinb là không hề sai khi mà kết quả của Demacia Cup dường như không ảnh hưởng quá nhiều đến thành công của các đội tuyển trong một mùa giải đó. Nếu như bạn chưa quên thì Top Esports cũng đã từng vô địch Deamcia Cup năm 2020 nhưng vẫn có một thành tích đáng quên đó là top 4 LPL Mùa Xuân 2021 và mất đi chiếc vé đến với MSI 2021.

Và tại Demacia Cup 2021 thì Top Esports lại một lần nữa thể hiện sức mạnh của mình, nhưng chúng ta cũng không thể chắc được liệu kịch bản cũ có lại tiếp tục được tái hiện với đội tuyển này hay không.

LMHT: Doinb cho rằng sức mạnh của WBG và BLG không hề yếu như cộng đồng LPL nhận định 5

Trong khi đó thì những cái tên như Weibo Gaming với SofM làm đầu tàu hay Bilibili Gaming được dẫn dắt bởi Uzi đều là những đội tuyển đầy tiềm năng, có kết quả đấu tập rất tốt trong thời gian qua. Nếu có thể đánh đúng với phong độ thì khả năng cả WBG và BLG có thể cạnh tranh sòng phẳng những những Top team khác là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang