LMHT: ShowMaker cho rằng T1 và Gen.G chính là những đối thủ khó nhằn nhất tại LCK Mùa Xuân 2022

Phát biểu của ShowMaker cũng cho thấy rằng cả T1 và Gen.G cũng là những cái tên đủ sức cạnh tranh chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022

Cho đến thời điểm hiện tại thì LCK Mùa Xuân 2022 đang đến rất gần rồi và các đội tuyển đang gấp rút chuẩn bị cho ngày khởi tranh 12/01 sắp tới. Với rất nhiều những biến động về nhân sự thì những đội tuyển hàng đầu như DWG KIA, T1, Gen.G hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ những trận đấu mãn nhãn, từ yếu tố chuyên môn cho đến những câu chuyện phía sau hậu trường.

LMHT: ShowMaker cho rằng T1 và Gen.G chính là những đối thủ khó nhằn nhất tại LCK Mùa Xuân 2022

Như truyền thống của những giải đấu khu vực LCK trong quá khứ thì các đội tuyển sẽ cùng tham gia một buổi họp báo nhằm hâm nóng bầu không khí trước khi LCK Mùa Xuân 2022 diễn ra. Cũng trong buổi họp báo này thì ShowMaker của DWG KIA đã chia sẻ rằng đối thủ đáng gờm nhất của anh có 2 cái tên được nhắc đến chính là T1 và Gen.G.

LMHT: ShowMaker cho rằng T1 và Gen.G chính là những đối thủ khó nhằn nhất tại LCK Mùa Xuân 2022 2

Nội dung mà ShowMaker chia sẻ tại họp báo như sau:

"Nếu phải chọn ra đối thủ mà chúng tôi (DK) cảm thấy đáng ngại nhất tại giải đấu sắp tới thì đó sẽ là T1 và Gen.G. Bọn họ đều có những tuyển thủ vô cùng xuất sắc sau kỳ chuyển nhượng vừa qua. Chúng tôi cảm thấy rằng họ sẽ chơi cực kỳ tốt ở giải đấu sắp tới nên bản thân cả đội sẽ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa".

LMHT: ShowMaker cho rằng T1 và Gen.G chính là những đối thủ khó nhằn nhất tại LCK Mùa Xuân 2022 3

Tất nhiên không chỉ riêng ShowMaker mà những đội tuyển còn lại của LCK cũng cho rằng T1 và Gen.G sẽ là những đối thủ đáng gờm tại LCK Mùa Xuân 2022. T1 thì không có quá nhiều biến động trong đội hình khi chỉ có Zeus thay thế cho Canna ở vị trí Đường trên mà thôi, do đó sức mạnh của T1 có thể sẽ không hề suy giảm so với mùa giải trước. Gen.G thì lại có một cuộc cách mạng về nhân sự cực lớn với những tuyển thủ chất lượng trong đội hình, kèm theo đó là một kết quả đấu tập áp đảo tuyệt đối.

LMHT: ShowMaker cho rằng T1 và Gen.G chính là những đối thủ khó nhằn nhất tại LCK Mùa Xuân 2022 4

Dù vậy chúng ta cũng không nên quên rằng những cái tên như Nongshin RedForce, DragonX hay KT Rolster cũng có một dàn đội hình cực kì mạnh và đủ sức để cạnh tranh danh hiệu vô địch của giải đấu Mùa Xuân sắp tới.

DWG KIA là đương kim Vô địch của giải đấu này nên thách thức của đội tuyển này trong việc giữ vị thế của mình là vô cùng lớn. Mong rằng DK sẽ có thể tận dụng tốt sức mạnh của bộ đôi "công thần" Canyon - ShowMaker để lại tiếp tục nâng chiếc cúp Vô địch LCK Mùa Xuân 2022.

Tuần thi đấu đầu tiên thì DK sẽ phải gặp 2 đối thủ rất mạnh bao gồm KT Rolster và Gen.G và đây cũng là thời điểm mà ShowMaker có thể thể hiện vị thế là một người kế nhiệm "Quỷ Vương" Faker xứng đáng nhất. 

LMHT: ShowMaker cho rằng T1 và Gen.G chính là những đối thủ khó nhằn nhất tại LCK Mùa Xuân 2022 5

Những thông tin về LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được Lag.vn thông tin đến cộng đồng game thủ nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang