Hai tuyển thủ Valorant không thể thi đấu cùng đội tuyển của mình do cấm nhập cảnh

Bleed Esports phải tìm kiếm thành viên dự bị phòng trường hợp vấn đề của 2 tuyển thủ gốc ngoại chưa được giải quyết trong thời gian tới.

Tổ chức esports của Singapore là Bleed Esports đã thông báo vào ngày hôm qua rằng hai tuyển thủ người Thụy Điển của đội là Jacob “pyth” Mourujärvi và Max “maxie” Lönström sẽ không thể tham dự giải đấu VCT sắp tới vì vấn đề nhập cảnh của đất nước này. "Thật không may, Singapore đã cấm tất cả các chuyến bay đến nước này cho tới ngày 20 tháng 1 vì sự nguy hiểm của biến chủng Omicron và các ca mắc trong nước. Vì lẽ đó, chúng tôi sẽ kí hợp đồng với tuyển thủ thứ 7 trong trường hợp pyth và maxie không thể đến kịp khi giải đấu diễn ra."

Hai tuyển thủ Valorant không thể thi đấu cùng đội tuyển của mình do cấm nhập cảnh

Bleed là tổ chức esports tương đối mới mẻ khi chỉ mới công bố đội hình Valorant của mình vào ngày 30 tháng 9 năm ngoái mà thôi. Hiện tại, Bleed Esports vẫn chưa thi đấu trận nào trong hệ thống VCT nhưng đã có thứ hạng khá tốt trong các giải đấu của bên thứ 3 như KJC esports hay Valorant Invitational, nơi họ để thua Paper Rex 3-0 trong trận chung kết.

Hai tuyển thủ Valorant không thể thi đấu cùng đội tuyển của mình do cấm nhập cảnh 2

Pyth từng là một phần của đội hình G2 Valorant. Tuyển thủ 28 tuổi này đã từng góp mặt trong đội hình G2 năm 2020 khi họ gần như đừng top đầu trong những giải đấu mà họ tham dự. Sau khi bị đẩy xuống ghế dự bị vào tháng 6 năm 2021 khi G2 có những thành tích vô cùng tệ hại. Lần cuối cùng mà pyth xuất hiện trong đội hình là vào giải đấu LVP Rising Series #2. Maxie lại là một trường hợp khác khi anh từng thi đấu chuyên nghiệp CS:GO và giải nghệ vào năm 2018.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Game thủ kêu gọi Tẩy Chay PS5 để phản đối Sony khai tử đĩa game PlayStation

Game thủ kêu gọi Tẩy Chay PS5 để phản đối Sony khai tử đĩa game PlayStation

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Một bộ phận cộng đồng PlayStation đang phát động chiến dịch mang tên PS5 Blackout (Tẩy Chay PS5) nhằm phản đối quyết định chấm dứt phát hành game trên đĩa vật lý của Sony từ năm 2028. Chiến dịch kêu gọi người chơi ngừng sử dụng các dịch vụ PlayStation trong một tuần để tạo sức ép lên hãng.

Game Online
Trải nghiệm chuột không dây ba chế độ: Nhiều kết nối có thực sự cần thiết?

Trải nghiệm chuột không dây ba chế độ: Nhiều kết nối có thực sự cần thiết?

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Chuột không dây ba chế độ xuất hiện ngày càng nhiều, hứa hẹn chuyển nhanh giữa laptop, tablet và PC. Nhưng với phần lớn người dùng, nhiều kết nối chỉ thật sự đáng giá khi đi kèm đúng thói quen làm việc. Nếu chọn sai nhu cầu, đây rất dễ trở thành tính năng có cũng được, không có cũng không ảnh hưởng lớn.

Công Nghệ
Độc lạ cách xin lỗi của nhà làm game Nhật Bản: Trò chơi bị hoãn vô thời hạn, lập tức làm game mới cho fan... "đánh vào mông" mình

Độc lạ cách xin lỗi của nhà làm game Nhật Bản: Trò chơi bị hoãn vô thời hạn, lập tức làm game mới cho fan... "đánh vào mông" mình

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thay vì phát đi những văn bản xin lỗi khô khan hay cúi đầu tạ lỗi theo cách truyền thống, một nhà phát triển game độc lập tại Nhật Bản mới đây đã khiến toàn bộ cộng đồng game thủ quốc tế phải "ngả ngửa" vì màn tạ lỗi có một không hai. Trước sự cố tựa game mới bị hoãn phát hành vô thời hạn trên nền tảng Steam, nhà làm game này đã sáng tạo ngay một tựa game phụ để người chơi thoải mái "trút giận" bằng cách... đánh vào mông hình đại diện của chính mình.

Giải trí
Lên đầu trang