Hai tuyển thủ Valorant không thể thi đấu cùng đội tuyển của mình do cấm nhập cảnh

Bleed Esports phải tìm kiếm thành viên dự bị phòng trường hợp vấn đề của 2 tuyển thủ gốc ngoại chưa được giải quyết trong thời gian tới.

Tổ chức esports của Singapore là Bleed Esports đã thông báo vào ngày hôm qua rằng hai tuyển thủ người Thụy Điển của đội là Jacob “pyth” Mourujärvi và Max “maxie” Lönström sẽ không thể tham dự giải đấu VCT sắp tới vì vấn đề nhập cảnh của đất nước này. "Thật không may, Singapore đã cấm tất cả các chuyến bay đến nước này cho tới ngày 20 tháng 1 vì sự nguy hiểm của biến chủng Omicron và các ca mắc trong nước. Vì lẽ đó, chúng tôi sẽ kí hợp đồng với tuyển thủ thứ 7 trong trường hợp pyth và maxie không thể đến kịp khi giải đấu diễn ra."

Hai tuyển thủ Valorant không thể thi đấu cùng đội tuyển của mình do cấm nhập cảnh

Bleed là tổ chức esports tương đối mới mẻ khi chỉ mới công bố đội hình Valorant của mình vào ngày 30 tháng 9 năm ngoái mà thôi. Hiện tại, Bleed Esports vẫn chưa thi đấu trận nào trong hệ thống VCT nhưng đã có thứ hạng khá tốt trong các giải đấu của bên thứ 3 như KJC esports hay Valorant Invitational, nơi họ để thua Paper Rex 3-0 trong trận chung kết.

Hai tuyển thủ Valorant không thể thi đấu cùng đội tuyển của mình do cấm nhập cảnh 2

Pyth từng là một phần của đội hình G2 Valorant. Tuyển thủ 28 tuổi này đã từng góp mặt trong đội hình G2 năm 2020 khi họ gần như đừng top đầu trong những giải đấu mà họ tham dự. Sau khi bị đẩy xuống ghế dự bị vào tháng 6 năm 2021 khi G2 có những thành tích vô cùng tệ hại. Lần cuối cùng mà pyth xuất hiện trong đội hình là vào giải đấu LVP Rising Series #2. Maxie lại là một trường hợp khác khi anh từng thi đấu chuyên nghiệp CS:GO và giải nghệ vào năm 2018.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang