Magisk, Dupreeh & Zonic gia nhập đội tuyển CS:GO Vitality

Tổ chức esports đến từ Pháp đã thêm vào dàn lineup CS:GO của mình những cái tên từng thống trị nền CS:GO thế giới trong quá khứ.

Team Vitality đã thông báo trên trang Twitter chính thức của mình rằng Magisk, Dupreeh và Zonic đã trở thành những thành viên mới của đội hình CS:GO Vitality. Sau hàng tháng trời đồn đoán, cuối cùng ong vàng đã xác nhận chính thức cho đội hình năm 2022  của mình. Ngay khi kết thúc PGL Major, cả Magisk và Dupreeh đều bị đưa ra khỏi đội hình thi đấu chính thức. Cùng lúc đó, hai bản hợp đồng mới được mang về đội tuyển này là K0nfig và blameF qua đó đẩy hai tuyển thủ kì cựu của đội phải đi tìm bến đỗ mới cho mình.

Magisk, Dupreeh & Zonic gia nhập đội tuyển CS:GO Vitality

Giờ đây, cặp đôi người Đan Mạch sẽ đồng hành chung chiến tuyến với những ZywOo, Misuta và apEX. Mặc dù đã có những kết quả cực kì tốt trong năm 2021, nhưng Vitality vẫn tiến hành một sự thay đổi đội hình cực kì lớn khi kết quả của họ vào cuối mùa cực kì tệ hại. Shoxie là cái tên đã phải ra đi và tuyển thủ này cũng đã có được bến đỗ mới cho mình - Team Liquid.

Magisk, Dupreeh & Zonic gia nhập đội tuyển CS:GO Vitality 2

Dupreeh, Magisk và zonic đã từng là một phần của kỉ nguyên thống trị CS:GO mang tên Astralis với rất nhiều chiếc cúp danh giá, trong đó có 3 chức vô địch Major liên tiếp và trở thành một trong những đội hình CS:GO mạnh nhất mọi thời đại. Mặc dù vậy, Astralis của hiện tại đang phải đi tìm lại phần nào chiếc bóng của mình ngày xưa bằng những cái tên mới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Gunny Origin cực “cháy” với hàng loạt sân chơi tài năng

Cộng đồng Gunny Origin cực “cháy” với hàng loạt sân chơi tài năng

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Tháng 12 này là thời gian “cực cháy” của anh em Gunny Origin với hàng loạt sự kiện, sân chơi hot đem về nhiều phúc lợi cho Gunner. “Sương sương” có thể kể đến giải đấu Guild Championship 2022 - Vạn Gà Tranh Bá, Pass Gà tháng 12, sự kiện Giáng sinh và đặc biệt là cuộc thi tài năng Gà Gin All Star

Game Mobile
Lên đầu trang