LMHT: Rò rỉ kết quả đấu tập của BLG, Uzi đang có phong độ cực tốt đến nỗi EDG không có cơ hội lật kèo

Uzi và BLG đang có một phong độ vô cùng tốt khiến cho cả nhà Đương kim Vô địch CKTG 2021 cũng không thể nào chống chọi lại được

Khi mà LPL Mùa Xuân 2022 bắt đầu thì EDward Gaming đang là đội tuyển LMHT xem là mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, ứng cử viên vô cùng sáng giá cho chức vô địch của giải đấu này. Sức mạnh của EDG là một điều gì đó vô cùng thuyết phục khi đội tuyển này có thể đánh bại được những cái tên vô cùng sừng sỏ như Gen.G hay DWG KIA để có thể lên ngôi vô địch CKTG 2021.

LMHT: Rò rỉ kết quả đấu tập của BLG, Uzi đang có phong độ cực tốt đến nỗi EDG không có cơ hội lật kèo

Tuy nhiên ngôi vị của EDG đang trong tình trạng dễ bị "lung lay" khi mà kết quả đấu tập của đội tuyển này đã bất ngờ bị lộ. Dù kết quả không hề tệ nhưng sự áp đảo của đội tuyển này trong đấu tập là không hề nhiều, thậm chí mới đây EDG còn nhận lấy thất bại trước Bilibili Gaming, một đội tuyển đang được dẫn dắt bởi Xạ thủ Huyền thoại Uzi.

LMHT: Rò rỉ kết quả đấu tập của BLG, Uzi đang có phong độ cực tốt đến nỗi EDG không có cơ hội lật kèo 2

Ngay sau khi kết quả đấu tập này được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang MXH thì nhiều game thủ LMHT tại Trung Quốc đang cảm thấy vô cùng bất ngờ, bởi độ ăn ý của các thành viên trong đội sau một mùa giải là vô cao nhưng vẫn để bị đánh bại trước một Bilibili Gaming có đội hình chỉ mới được tập hợp chưa lâu.

LMHT: Rò rỉ kết quả đấu tập của BLG, Uzi đang có phong độ cực tốt đến nỗi EDG không có cơ hội lật kèo 3

Kết quả này cũng đã cho thấy rằng BLG của Uzi đang là một đội tuyển hoàn toàn đủ cơ sở để cạnh tranh ngôi vị Vô địch LPL Mùa Xuân 2022. Trong đội hình của BLG thì những cái tên như Uzi hay Crisp đều có cho mình khả năng tạo đột biến mạnh trong giao tranh, cũng như những vị tướng mà đội tuyển này lựa chọn đều là những cái tên có thể bảo kê Uzi cực tốt như Orianna hay Ornn, từ đó giúp anh có thể gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

LMHT: Rò rỉ kết quả đấu tập của BLG, Uzi đang có phong độ cực tốt đến nỗi EDG không có cơ hội lật kèo 4

Dù vậy thì lối chơi bảo kê Xạ thủ dường như đang quá lỗi thời khi mà trong meta hiện tại thì những người Đi rừng hay Đường giữa lại đóng một vai trò quan trọn hơn trong những giải đấu chuyên nghiệp. Nhưng với những thay đổi của Riot Games trong mùa 12 thì có thể meta sẽ ủng hộ những vị tướng Xạ thủ nhiều hơn, từ đó giúp cho Uzi có cơ hội tỏa sáng trong những trận đấu tại LPL Mùa Xuân 2022 sắp tới cũng không chừng.

Tất nhiên những bạn đọc của Lag.vn chắc chắn đang hi vọng rằng cả Uzi và Bilibili Gaming sẽ có một mùa giải thành công nhất, cũng như là có thể hoàn thành được tâm nguyện của nam Xạ thủ Huyền thoại, cầm trên tay chiếc cúp vô địch CKTG 2022 mà anh hằng mong ước.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang