ESL Rio Major CS:GO bán sạch vé chỉ trong chưa đầy 1 giờ

CS:GO vẫn chưa "dead" như chúng ta hay nói, và thậm chí nó ngày càng rực rỡ hơn bao giờ hết kể từ sau đại dịch.

Tất cả vé tham dự giải đấu ESL Rio CS:GO Major sắp diễn ra vào tháng 10 năm 2022 đã được bán hết chỉ sau chưa đầy một tiếng đồng hồ mở bán. Rio Major vốn chỉ vừa mới được công bố vào ngày 23 tháng 5 vừa qua, ngay sau khi PGL Antwerp Major hoàn thành. Vé chính thức cho kì Rio Major đã được bán vào lúc 12 giờ trưa (theo giờ CT), nhưng chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ thì nhiều người dùng trên Twitter đã phải mắc kẹt trong một hàng dài những người chờ đợi để mua vé. Tất cả số vé được bán ra đã hết sạch, theo như ESL công bố. Liên kết đến trang web bán vé giờ đây chỉ còn là một đường link hỏng mà thôi.
Xem thêm: Major CS:GO thứ 2 trong năm chính thức xác định địa điểm tổ chức

Vé Rio Major bán sạch sẽ 1

Đối với những người hâm mộ không thể mua kịp những tấm vé này, họ có thể đăng kí nhận thông tin cập nhật về Rio Major thông qua trang web của ESL. Những người hâm mộ đã mua vé cho sự kiện này vào năm 2020 - vốn là mốc thời gian ban đầu của giải đấu vẫn có thể sử dụng chúng cho lần này, miễn là họ chưa hoàn lại vé.
Xem thêm: Top những tựa game có nền esports phát triển nhất nửa đầu 2022

Vé Rio Major bán sạch sẽ 2

Rất có thể sẽ có thêm vé được bán trong thời gian sắp tới khi ESL lắng nghe về yêu cầu của người hâm mộ rằng họ nên tổ chức Rio Major tại một sân bóng đá. Nhiều fan CS:GO ở Brazil đã chỉ ra rằng sân vận động Jeunesse Arena chỉ có sức chứa tối đa 18 nghìn người, và theo họ thì con số này là quá nhỏ để các fan cuồng nhiệt của tựa game này có thể tụ hội. Để so sánh cụ thể hơn, Antwerps Sportpaleis, nơi tổ chức kì Major CS:GO đầu tiên trong năm 2022 có sức chứa lên đến 23 nghìn người.

 

Đã có một lượng lớn người hâm mộ yêu cầu ban tổ chức chuyển địa điểm thi đấu đến một sân bóng đá, trong số đó có những tuyển thủ nổi tiếng như S1mple hay FalleN. Một số khác đã gợi ý cho ban tổ chức một địa điểm là sân vận động Maracanã ở Rio với sức chứa hơn 78 nghìn người. Một số người điều hành ở các sân vận động khác của Brazil cũng đang tích cực cố gắng thu hút sự chú ý của ESL như Allianz Parque (São Paolo) hay sân vận động Arena da Baixada ở Curitiba. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong một mục tranh luận về các kĩ năng hiện tại của các tướng cũ lẫn mới trong LMHT, cộng đồng game thủ vẫn cho rằng Riot Games cần mở rộng thêm nhiều cơ chế kĩ năng mới nhằm bổ sung thêm nhiều meta và tương tác kĩ năng sáng tạo hơn.

Game Online
Lên đầu trang