ĐT LMHT Việt Nam nhẹ nhàng giành HCV SEA Games 31

Các chàng trai nước nhà đã có một ngày thi đấu vô cùng nhẹ nhàng để mang về chiếc HCV cho tổ quốc trong một trận BO5 quá “ao chình”

Chung kết LMHT SEA Games31 Việt Nam Singapore1
 

Với thành tích bất bại suốt giai đoạn vòng bảng và vòng bán kết, ĐTVN đường hoàng bước vào trận chung kết với tâm thế là nhà vô địch chưa gặp bất kì “sát thần” nào trong khu vực Đông Nam Á.

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

Ván 1

Cấm/Chọn

Chung kết LMHT SEA Games31 Việt Nam Singapore2

Diễn biến ván đấu

Bước vào trận đấu mở màn, các thành viên của ĐTVN nhập cuộc một cách tương đối tốt. Sở hữu cặp đôi khá khó chịu ở khu vực đường dưới, ĐTVN triển khai thế trận đè đường ngay từ những cấp độ đầu tiên. Chiến công đầu thuộc về đội tuyển Việt Nam với một pha bait đối phương cực kì tốt.

Chung kết LMHT SEA Games31 Việt Nam Singapore3

Ngay sau đó là những tình huống đi gank cực kì tốt đến từ cả 2 bên và trong một tình huống băng trụ không thành công lắm của Philippine đường dưới của Việt Nam đã có pha 2 đổi 2 cực kì xuất sắc và mang về lợi thế quá lớn ở đầu trận cho xạ thủ Sty1e. Tiếp theo đó là một pha quadra kill không chính thức thuộc về Levi, qua đó chứng minh khả năng thi đấu tuyệt vời của tuyển thủ này cũng như sự phối hợp tuyệt vời của những người đồng đội.

Chung kết LMHT SEA Games31 Việt Nam Singapore4

Thế trận giao tranh thành công đã giúp cho Việt Nam vươn lên dẫn trước quá nhiều về thế trận cũng như kinh tế. Phút thứ 15, chúng ta dẫn trước 10 nghìn tiền và 3 trụ chênh lệch và thế trận quá chênh lệch cho các tuyển thủ nước nhà. Phút thứ 17, sứ giả 2 của Việt Nam đã đẩy thẳng vào nhà chính đối phương khi theo chân một pha giao tranh quá thành công của Levi và đồng đội.ộ. 1-0 dành cho ĐTVN.

Ván 2

Cấm/Chọn

ĐT LMHT Việt Nam nhẹ nhàng giành HCV SEA Games 31 5

Diễn biến ván đấu

Lựa chọn con bài Yone như một sự bất ngờ, thế trận của Philippine trong ván đấu này đã chậm đi tương đối khi đội hình của họ cần thời gian để tăng tiến sức mạnh. Chiến công đầu thuộc về Việt Nam trong một pha băng trụ khá tốt nhưng ngay lập tức thì người đi rừng của chúng ta đã phải nằm lại dưới trụ.

ĐT LMHT Việt Nam nhẹ nhàng giành HCV SEA Games 31 6

Sau một pha combat dưới trụ đối phương khá tốt, ĐTVN vươn lên dẫn trước 6-3 về mạng hạ gục và có luôn con sứ giả cho mình khi đối phương đã quá thua thiệt về phép bổ trợ. Tiếp sau đó là thế trận tập trung vào cánh dứoi đối phương khi cặp đôi đường dưới của đối thủ đã rất thọt. Đường dưới của đối phương đã phải mất 2 trụ từ rất sớm và thế trận đã cực kì bất lợi cho đối thủ của Việt Nam.

ĐT LMHT Việt Nam nhẹ nhàng giành HCV SEA Games 31 7

Phút 17, ĐTVN đẩy thẳng vào đường giữa đối phương và kết thúc ván đấu một cách cực kì choáng ngợp. 

Ván 3

Cấm/Chọn

ĐT LMHT Việt Nam nhẹ nhàng giành HCV SEA Games 31 8

Diễn biến ván đấu

Khởi đầu ván thi đấu, ĐTVN đã có một pha cướp rừng thành công và mang cả về chiến công đầu dành cho tuyển thủ hỗ trợ của Việt Nam. Ngay sau đó là một pha 1 đổi 1 ở đường giữa và thế trận tạm thời bị chậm đi đôi chút.

ĐT LMHT Việt Nam nhẹ nhàng giành HCV SEA Games 31 9

Thế trận hoàn toàn thuộc về các thành viên của đội tuyển Việt Nam khi thế trận chênh lệch theo số mạng hạ gục trên bản đồ. ĐTVN chính thức áp đảo hoàn toàn đối phương sau một pha combat ở khu vực đường trên và vươn lên con số giãn cách hơn 10 nghìn tiền.

ĐT LMHT Việt Nam nhẹ nhàng giành HCV SEA Games 31 10

Phút thứ 19, ĐTVN đẩy thẳng con sứ giả vào đường giữa và giành chiến thắng trong ván đấu quyết định. ĐT LMHT Việt Nam chính thức mang tấm huy chương vàng về cho đất nước với thành tích áp đảo, chúc mừng tất cả các thành viên!!!

ĐT LMHT Việt Nam nhẹ nhàng giành HCV SEA Games 31 11

Với chức vô địch này, chúng ta chính thức mang về tấm HCV thứ 3 ở bộ môn esports cho nước nhà, và đây cũng là một sự ủng hộ tinh thần cực kì lớn dành cho các tuyển thủ ở những bộ môn khác cố gắng hơn nữa để mang về thêm vinh quang cho mảnh đất hình chữ S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang