ĐT Liên Quân Mobile Việt Nam tái chiến Thái Lan trong trận chung kết SEA Games 31

Sau chiến thắng trước Malaysia tại bán kết nhánh thua, ĐTVN sẽ gặp lại Thái Lan trong trận chung kết tổng trong kì SEA Games 31 năm nay ở bộ môn Liên Quân Mobile.

ĐT Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ một lần nữa có cơ hội phục thù Thái Lan - đội tuyển đã đánh bại chúng ta trong suốt giai đoạn từ vòng bảng đến bát kết SEA Games 31 năm nay nếu như các chàng trai Việt có thể đánh bại được đội tuyển Malaysia trong trận bán kết nhánh thua này.

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

Ván 1

Cấm/Chọn

Malaysia - Việt Nam bán kết SEA Games 31 tốc chiến - 1

Diễn biến ván đấu

Trong ván đấu đầu tiên của trận đụng độ với Malaysia tại SEA Games 31, ĐTQG Việt Nam có được một đội hình thuận tay với các Hayate, Tachi hay Aoi cho Bâng. Trong khi đó, các chàng trai Malaysia có được một đội hình hợp meta và kéo late tốt. Các chàng trai áo đỏ vô cùng chủ động trong việc di chuyển cướp rừng và thuận lợi triển khai một thế trận lấn lướt. Họ liên tục có điểm hạ gục quan trọng và lần lượt bào đi trụ đối phương.

Malaysia - Việt Nam bán kết SEA Games 31 tốc chiến - 5

Thuận lợi triển khai thế trận áp đảo, ĐT Việt Nam nhanh chóng đẩy các turn lính lên cao ở 2 khu vực đường dưới và đường giữa. Phút thứ 10, các chàng trai Malaysia phản công tốt và thành công hãm lại sức đẩy của ĐT Việt Nam.

Malaysia - Việt Nam bán kết SEA Games 31 tốc chiến - 6

Dẫu vậy, đây chỉ là một pha phản kháng quá nhẹ nhàng của Malaysia và không thể đủ để có thể “bật” lại. Phút 17, sau pha tiến công thẳng lên khu vực đường giữa cùng con Tà Thần Caesar, Lai Bân và đồng đội thành công dứt điểm ván đấu và vươn lên dẫn trước 1 – 0.

 

Ván 2

Cấm/Chọn

Malaysia - Việt Nam bán kết SEA Games 31 tốc chiến - 2

Diễn biến ván đấu

Ở ván đấu thứ 2, các tuyển thủ Malaysia lựa chọn một đội hình đánh an toàn để đối đầu với những chất tướng giàu sát thương của ĐT Việt Nam. Họ cũng đã di chuyển chủ động hơn và triển khai một thế trận khá cân bằng giai đoạn đầu trận.

Malaysia - Việt Nam bán kết SEA Games 31 tốc chiến - 8

Dẫu vậy, sự chênh lệch trình độ giữa cả 2 đội tuyển vẫn là quá lớn, các chàng trai của chúng ta dân gia tăng cách biệt về cả lượng tiền lẫn mạng hẹ gục. Họ thành công tràn lên kết thúc ván đấu chỉ 12 phút thi đấu.

Malaysia - Việt Nam bán kết SEA Games 31 tốc chiến - 9

 

Ván 3

Cấm/Chọn

Malaysia - Việt Nam bán kết SEA Games 31 tốc chiến - 3

Diễn biến ván đấu

Được đà thắng thế sau 2 ván đấu dễ dàng, các tuyển thủ Việt Nam tiếp tục lựa chọn một đội hình nhiều sát thương. Trong khi đó, các tuyển thủ Malaysia cũng chủ động khóa vào một đội hình đánh nhanh thắng nhanh để có cơ hội phản công trong ván đấu quyết định này. ĐT Malaysia thành công triển khai thế trận trong giai đoạn đầu trận với pha chiến công đầu. Dẫu vậy, đó là tất cả những gì Malaysia làm được. Khi các tuyển thủ của chúng ta dồn sát thương rất tốt và nhanh chóng hủy diệt đối thủ.

ĐT Liên Quân Mobile Việt Nam tái chiến Thái Lan trong trận chung kết SEA Games 31 8

Chỉ sau 9 phút thi đấu chính thức, các tuyển thủ của chúng ta đã thành công tràn lên lấy về nhà chính ĐT Malaysia và thẳng tiến trận Chung kết đụng độ ĐT Thái Lan. Trong khi đó, với kết quả 0-3 tại trận đấu này, ĐT Malaysia thành công mang về tấm HCĐ cho đoàn thể thao Malaysia

.Malaysia - Việt Nam bán kết SEA Games 31 tốc chiến - 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang