ĐT LMHT Việt Nam toàn thắng ngày đầu ra quân tại SEA Games 31

Các tuyển thủ của Lào đã chính thức rời khỏi giải đấu, và trận đấu cuối cùng của họ thực sự đã tốt hơn các trận thi đấu trước rất nhiều.

Đây là trận đấu thủ tục với Lào khi họ đã chính thức chia tay giải đấu sau thành tích toàn thua của mình. Và các chàng trai Việt Nam vẫn sẽ thi đấu nghiêm túc để tỏ rõ sự tôn trọng của mình dành cho những người anh em láng giềng.

Cấm/Chọn

LMHT Việt Nam - Lào Seagames 31 - 1

Diễn biến ván đấu

ĐT Lào bất ngờ có được chiến công đầu nhờ vào một pha “núp lùm” thành công, qua đó tạo nên một tiền đề khai thác khá tốt cho mình. Nhưng ngay sau đó là một pha gank đổi mạng thành công ở khu vực đường dưới và lợi thế có lợi cho Lào trong thời gian đầu trận.

LMHT Việt Nam - Lào Seagames 31 - 2

Thế trận trong ván đấu này có lẽ đã cân bằng hơn rất nhiều khi Lào đã nhập cuộc một cách vô cùng tốt và theo sát các tình huống di chuyển của Levi, từ đó tạo ra các tình huống đổi mạng với đối phương.  Nhưng thế trận toàn ván đấu vẫn cơ bản là thuộc về quyền kiểm soát của các thành viên Việt Nam.

LMHT Việt Nam - Lào Seagames 31 - 3

Phút thứ 11, ĐT Việt Nam đẩy thẳng vào nhà chính đối phương nhưng không thể nào kết thúc được ván đấu khi các thành viên đối phương chống trả quá quyết liệt. Thay vào đó, một pha Quadrakill cho Kati có lẽ là điểm dừng của các thành viên Việt Nam. Sau khi tập hợp đầy đủ đội hình, chúng ta đã phá được kỉ lục của Malaysia khi kết thúc ván đấu cuối cùng ở vòng bảng này ở con số 13 phút 13 giây. Tạm biệt những người anh em Lào.

LMHT Việt Nam - Lào Seagames 31 - 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang