ĐT LMHT Việt Nam "ao chình" đối thủ trong giai đoạn lượt về

"20p GG" đã trở thành sự thật tại kì SEA Games 31 năm nay.

Bước vào loạt trận lượt về, ĐT Việt Nam tiếp tục thống trj bảng B với màn trình diễn hủy diệt các đối thủ của mình, và không hề quá khi nói rằng chúng ta bất bại tại vòng bảng.

Cấm/Chọn

Việt Nam - Malaysia LMHT 2 - 1

Diễn biến trận đấu

Ngay từ giai đoạn đầu trận, Levi đã có 2 mạng hạ gục đầu tiên của ván đấu sau một pha cướp rừng thành công cùng với cặp đôi đường dưới của mình. Một kịch bản như lượt đi đã dần được lặp lại trong trận lượt về này khi các tuyển thủ của nước nhà tỏ ra quá mạnh mẽ và áp đảo hoàn toàn.

Việt Nam - Malaysia LMHT 2 - 2

Một pha băng trụ lỗi của ĐTVN đã khiến cho các tuyển thủ phải trả giá với 2 mạng nằm xuống và đưa bùa đỏ dành cho đường giữa của đối phương với con bài Zed. Trong một pha giao tranh ở đường dưới, bộ đôi của Việt Nam đã xoay sở trong giao tranh thành công và mang về thêm 2 mạng hạ gục nữa dành cho mình. Malaysia liên tục đáp trả nhưng mọi nỗ lực có vẻ như không thể nào san bằng được sự chênh lệch quá lớn. Trong một pha ra sứ giả không tầm nhìn, người đi rừng của Malaysia nằm xuống trước sát thương khổng lồ của Levi, tuyển thủ đường giữa của họ đổi lại được 1 mạng nhưng không có quá nhiều sự ảnh hưởng.

Việt Nam - Malaysia LMHT 2 - 3

Liên tục và các trụ và mạng hạ gục thuộc về đội tuyển Việt Nam suốt quãng thời gian sau đó khi chỉ ngay phút 14 thì chúng ta đã hơn đối phương tới 10 nghìn tiền. Và vẫn là một thế trận ngồi đợi trận đấu kết thúc trong bao lâu mà thôi. Phút thứ 17, ĐTVN đưa con sứ giả ra đường giữa và đẩy được tới trụ 1 nhà lính của đối phương. Malaysia quá khó khăn để chống trả lại nguồn sát thương khổng lồ do chênh lệch trang bị mang lại.

Việt Nam - Malaysia LMHT 2 - 5

Ở lượt đi, chúng ta đã chiến thắng đối thủ ở phút thứ 21 và giờ đây ở lượt về thì thậm chí thời gian ván đấu còn ngắn hơn. Với chiến thắng trước Malaysia, ĐT Việt Nam đã chính thức nắm vé vào bán kết trên bảng điểm dựa vào thành tích quá "imba" của mình.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang