ĐT LMHT Việt Nam đại thắng ngày ra quân tại SEA Games 31

ĐTVN đã có màn ra sân cực kì áp đảo và cực kì "out trình" khi kết thúc ván đấu quá nhanh và quá khủng khiếp.

Trong lần đầu tiên xuất hiện tại SEA Games 31, Liên Minh Huyền Thoại là bộ môn rất được chú ý cũng như là niềm hy vọng Vàng trong nhóm Thể Thao Điện Tử đối với Việt Nam khi đội tuyển mà chúng ta mang tới đại hội lần này là đội tuyển đã lên ngôi vô địch VCS mùa Xuân 2022.

Vietnam SEA Games 31 - 1
Đội tuyển nước nhà đang là ứng cử vien hàng đầu cho chức vô địch bộ môn LMHT

Bước vào ván đấu mở màn với tâm thế là ứng cử viên vô địch trong tựa game này, các tuyển thủ LMHT Việt Nam đã chứng tỏ một sức mạnh áp đảo so với đối thủ của minh.

DIỄN BIẾN VÁN ĐẤU

Cấm/Chọn

SEA Games LMHT Việt Nam 2

Diễn biến ván đấu

Lựa chọn một đội hình mạnh về giao tranh tổng, Malaysia nhập cuộc với một thế trận khá bình tĩnh trong khi ĐTVN lại nhập cuộc khá máu lửa. Sau một pha gank cực kì tốt của Levi ở đường dưới đã mang về chiến công đầu và pha dịch chuyển của tuyển thủ đường giữa ĐT Malaysia đã bị cản phá xuất sắc bởi một pha Hôn Gió của Kati. Ngay sau đó là một pha gank đường trên cực kì tốt và từ đó tạo ra khoảng cách về tiền sớm cho các tuyển thủ nước nhà.

ĐT LMHT Việt Nam đại thắng ngày ra quân tại SEA Games 31  3

Tiếp tục là một pha gank đường dưới thành công và một pha solo kill ở đường trên đã khiến cho khoảng cách về tiền lên khoảng 3 nghìn tiền ở phút thứ 8. Cú quét sạch đầu tiên xảy ra ngay sau con sứ giả được ăn thành công ở phút thứ 9 của Việt Nam đã chính thức đưa trận đấu vào thế có lợi hoàn toàn dành cho mình.

ĐT LMHT Việt Nam đại thắng ngày ra quân tại SEA Games 31  4

Tiếp tục là một thế trận áp đảo vô cùng lớn cho ĐT Việt Nam khi số mạng ngang bằng với thời gian ở phút thứ 12 khi sở hữu 12 mạng hạ gục và hơn 7 nghìn tiền chênh lệch. Sau một tình huống giao tranh thiếu tầm nhìn, ĐT Việt Nam mất đi 3 mạng hạ gục nhưng bù lại được một chút bằng pha băng trụ ở đường trên của Kiaya.

ĐT LMHT Việt Nam đại thắng ngày ra quân tại SEA Games 31  5

Sau pha điều sứ giả ở đường giữa hơi lỗi, Levi phải nằm lại khi trụ đối phương vẫn còn một chút máu và ĐTVN không thể nào giao tranh quá có lợi được khi sát thương từ trụ vẫn rất lớn. Thế trận được thiết lập rất có lợi cho chúng ta khi 10 nghìn tiền hơn là khoảng cách chênh lệch về tiền.

ĐT LMHT Việt Nam đại thắng ngày ra quân tại SEA Games 31  6

Phút thứ 20, ĐTVN bước ra con baron và có một pha quét sạch lần 2. Ngay lập tức, toàn bộ đội hình VIệt Nam đẩy thẳng vào nhà chính đối phương và kết thúc luôn ván đấu ở phút thứ 21. Một chiến thắng mở màn quá áp đảo cho ĐTVN.

ĐT LMHT Việt Nam đại thắng ngày ra quân tại SEA Games 31  7
Chiến thắng chỉ vỏn vẹn 21 phút của ĐTVN đã chứng tỏ được sức mạnh của các chàng trai nước nhà

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang