ĐT LMHT Malaysia phá kỉ lục của Việt Nam tại SEA Games 31

Các tuyển thủ láng giềng của Việt Nam phải tìm đến một trận thắng để có thể nuôi hi vọng đi tiếp ở bảng đấu này khi họ vẫn chưa có một trận thắng nào.

Cấm/Chọn

Lào - Malaysia lượt về Seagames 31 LMHT  - 1

Diễn biến ván đấu

Lào nhập cuộc bằng những tình huống giao tranh ở các cấp độ đầu và không hề có một sự "nhùng" nào nhưng những tình huống phối hợp của họ lại không đạt được một sự hiệu quả quá lớn. Không những thế, các tình huống của họ cũng thiếu đi sự chính xác và gây nên rất nhiều sai lầm. 

Lào - Malaysia lượt về Seagames 31 LMHT  - 2

Các thành viên của ĐT Malaysia quyết định "phế" đi hoàn toàn khu vực đường dưới của đối phương khi đối thủ sở hữu một con Tristana mang Ngọc bổ trợ là Thiên Thạch Bí Ẩn. 7 phút thi đấu trôi qua và số mạng nằm xuống đã lên tới con số 16.

Các thành viên của Lào liên tục tan vỡ và có thể nói rằng cơ hội đi tiếp của Lào dường như không còn nữa. Phút thứ 10, Malaysia có cho mình cái trụ 3 đường giữa của đối phương và giao tranh 3 vs 3 thành công nhờ sự chênh lệch về trang bị. Có lẽ sứ giả 2 là quá đủ để kết thúc ván đáu và tiễn luôn các thành viên của Lào về nước. Phút thứ 13, Malaysia đẩy thẳng vào đường giữa của đối phương và kết thúc luôn ván đấu và từ đó phá luôn kỉ lục của ĐT Việt Nam tạo nên trước đó khi kết thúc ván đấu ở 13 phút 14 giây. ĐT Lào chính thức về nước sớm ngay ngày đầu thi đấu với thành tích toàn thua. Chia buồn cùng những người anh em láng giềng.

Lào - Malaysia lượt về Seagames 31 LMHT  - 3

Malaysia và Việt Nam là những người sẽ đi tiếp vào vòng bán kết và cửa vô địch cho Việt Nam vẫn còn rất sáng sủa khi đối thủ của chúng ta ở bảng B vẫn tỏ ra không quá đáng sợ như những gì đã nhận định trước đó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang