ĐT Liên Quân Mobile Việt Nam nhẹ nhàng vượt qua nhánh thua với chiến thắng trước Malaysia

ĐT Liên Quân Mobile Việt Nam đã nhẹ nhàng vượt qua Malaysia để một lần nữa tái đấu với đối thủ truyền kiếp của mình - Thái Lan.

Không có được thắng lợi trong loạt Tie-break trước Thái Lan. ĐTQG Liên Quân Việt Nam phải thi đấu tại nhánh thua và đụng độ cùng ĐTQG Malaysia. Trong lịch sử của các lần đối đầu trước đây, ĐT Việt Nam gần như đều là người chiến thắng.

Malaysia Việt Nam Liên Quân Seagames 31 bán kết - 1

DIỄN BIỄN VÁN ĐẤU

Ván 1

Cấm/Chọn

Malaysia Việt Nam Liên Quân Seagames 31 bán kết - 2

Diễn biến ván đấu

Trong ván đấu đầu tiên, ĐT Việt Nam là đội tuyển thi đấu chủ động hơn với những pha di chuyển tốt của Fish. Họ cũng có được pha chiến công đầu cực ấn tượng.

Malaysia Việt Nam Liên Quân Seagames 31 bán kết - 3

Dẫu vậy, ĐT Malaysia cũng không phải là cái tên dễ đối phó, họ liên tục tấn công để tìm kiếm mạng hạ gục cũng như những mục tiêu lớn. Họ có sự tiến bộ rất tốt và cho thấy mình đã nghiên cứu đối thủ kỹ ra sao.

Nhờ chất tướng mạnh trong giao tranh, bắt lẻ tốt, các đội tuyển Malaysia dần gỡ lại các mạng hạ gục và thiết lập một thế trận nhỉnh hơn về các mục tiêu lớn sau giai đoạn đầu để các chàng trai Việt dẫn trước.

Tuy nhiên, phút 13, nhờ sự toả sáng của Yiwei, các tuyển thủ Việt Nam đã thành công mang về 2 mạng hạ gục. Sau pha tổ chức tấn công ấn tượng này, các tuyển thủ của chúng ta đã “thuận thế đẩy thuyền” và tràn lên từ đường rồng để dứt điểm ván đấu.

Malaysia Việt Nam Liên Quân Seagames 31 bán kết - 4

Ván 2

Cấm/Chọn

Malaysia Việt Nam Liên Quân Seagames 31 bán kết - 5

Diễn biến ván đấu

Tiến vào ván đấu thứ 2, các tuyển thủ Malaysia chủ động khoá vào Floretino, Tulen để có thể tạo ra những đột biến trong giao tranh. Đáp lại lựa chọn đó, các chàng trai Việt đã lựa chọn một đột hình đánh nhanh thắng nhanh với Eland'orr cho Yiwei và bộ đôi Veera - Grakk cho Red - Khoa.

Không chỉ thành công trong việc gây áp lực nhờ đội hình nhiều sát thương này, ĐT Việt Nam còn thành công bào đi các tài nguyên trong phần rừng đối phương.

Malaysia Việt Nam Liên Quân Seagames 31 bán kết - 6

Liên tục là những pha giao tranh đến từ cả 2 đội tuyển. Nếu các chàng trai Malaysia thẳng tiến khu vực đường trên để lấy lợi thế, thì các chàng trai Việt Nam chủ động gây áp lực xuống khu vực đường rồng.

Yiwei và Lai Bâng thành công “xé lẻ” đội hình Malaysia để từ đó tạo tiền đề lấy về những mạng hạ gục và mục tiêu lớn. Phút 12, sau pha mở combat đẹp từ Khoa, Lai Bâng và các đồng đội thành công có pha Quét sạch cực kỳ ấn tượng.

Được đà thắng lợi, các tuyển thủ của chúng ta tràn lên dứt điểm ván đấu và vươn lên dẫn trước 2-0 trong kèo đấu BO5 này.

Malaysia Việt Nam Liên Quân Seagames 31 bán kết - 7

Ván 3

Cấm/Chọn

Malaysia Việt Nam Liên Quân Seagames 31 bán kết - 8

Diễn biến ván đấu

Ở ván đấu thứ 3 quyết định, ĐT Việt Nam tiếp tục lựa chọn một đội hình đánh nhanh thắng nhanh với Wonder Woman cho Fish và Tulen cho Lai Bâng. Tiến vào ván đấu, các tuyển thủ của chúng ta chủ động tiến công và có được một thế trận áp đảo hoàn toàn.

Malaysia Việt Nam Liên Quân Seagames 31 bán kết - 9

Liên tục là những công trình cũng như những mạng hạ gục được các chàng trai Việt Nam thành công ghi điểm. Dù để cho các chàng trai Malaysia có được trụ 1 toàn bàn đồ trước nhưng sự bình tĩnh của ĐT Việt Nam đã giúp họ tạo ra một thế trận áp đảo hoàn toàn về số điểm hạ gục.

Phút thứ 10, các chàng trai Việt Nam tràn lên từ 2 bên cánh và thành công chấm dứt trận đấu Bán Kết này để thẳng tiến nhánh trên, đụng độ cùng ĐTQG Thái Lan.

Trong khi đó, với kết quả này, Malaysia sẽ đi tiếp ở nhánh dưới để cạnh tranh tấm Huy Chương Đồng - đối thủ của họ sẽ là đội thua trong cặp đấu Thái Lan - Việt Nam.

Malaysia Việt Nam Liên Quân Seagames 31 bán kết - 10

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang