Riot Games đang phát triển hệ thống replay trong Valorant, giải tỏa phần nào bức xúc của game thủ

Sau bao nhiêu ngày tháng than phiền thì trong thời gian sắp tới, game thủ Valorant sẽ có thể trải nghiệm tính năng cần thiết này trong trò chơi yêu thích của mình.

Arnar Hrafn Gylfason, nhà phát triển quản lí sản phẩm của Riot Games đã đối mặt với một làn sóng dữ dội từ fan hâm mộ của Valorant trong thời gian qua khi vẫn chưa có được tính năng replay trong game. Ông cũng đã có một bài tweet để trả lời cho các vấn đề của người hâm mộ và cũng cung cấp thông tin rằng đội ngũ phát triển đang cố gắng đưa tính năng này vào trong Valorant, nhưng nó mất nhiều thời gian để phát triển hơn so với dự tính ban đầu.

Valorant replay cập nhật
Quá trình phát triển tính năng replay trong Valorant lại trở nên mất thời gian hơn rất nhiều

"Có nhiều thứ xảy ra trong việc phát triển tính năng này và các thành viên trong đội ngũ phát triển đều rất háo hức muốn chia sẻ thêm thông tin chi tiết, và điều đó sẽ đến trong một mốc thời gian thích hợp và rõ ràng hơn. Các nhân viên phát triển đều rất thích trò chơi cũng như cộng đồng của nó, và vì thế họ muốn chia sẻ nhiều hơn về những gì mà họ đang làm. Điều lớn nhất mà chúng tôi đang tập trung là đảm bảo cho các nhóm nhân viên trong đội ngũ cảm thấy tự tin khi chia sẻ một cách cởi mở và thường xuyên hơn với cộng đồng để tất cả chúng ta có thể thoải mái hơn khi cùng nhau làm việc này."
Xem thêm: Top 5 dòng chuột gaming tốt nhất khi chơi Valorant năm 2022

Riot Games đang phát triển hệ thống replay trong Valorant, giải tỏa phần nào bức xúc của game thủ 2
Tính năng replay là một trong những thứ người chơi luôn luôn yêu thích trong các tựa game online

Ông cũng chia sẻ rằng mình hi vọng sẽ minh bạch hơn với cộng đồng Valorant trong tương lai và làm rõ mọi thứ trong các bài đăng trên blog của mình cũng như chuyên mục Ask Valorant để tránh lặp lại những sự cố đáng tiếc và gây phẫn nộ cho cộng đồng. Và có tới 99% khả năng rằng người chơi Valorant sẽ có thể trải nghiệm được tính năng replay trong game vào một mốc thời gian cụ thể trong tương lai khi đội ngũ phát triển đã hoàn tất những công việc của mình.

Xem thêm: Bundle mới của Valorant biến vũ khí thành... bể cá

Riot Games đang phát triển hệ thống replay trong Valorant, giải tỏa phần nào bức xúc của game thủ 3

Nguồn cơn của sự phẫn nộ này bắt đầu trong một tập của Ask Valorant, và đội ngũ thiết kế của tựa game đã nói rằng họ không có kế hoạch cho tính năng replay trong thời gian tới. Tuyên bố này được đưa ra một năm sau lời hứa sẽ mang tới tính năng vô cùng cần thiết này vào Valorant và sự quay ngoắt 180 độ của nhà phát triển đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ cho người chơi. Nhưng giờ đây, các fan hâm mộ của tựa game bắn súng từ Riot sẽ có thể phần nào đó yên tâm hơn khi nhận được lời đảm bảo này, và thứ mà tất cả người chơi Valorant cần làm bây giờ chỉ là chờ đợi mà thôi.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang