LMHT: Hướng dẫn lối chơi Sivir siêu cấu rỉa với dàn trang bị lạ nhưng vô cùng hiệu quả

Sivir thiên hướng cấu rỉa cũng có một lượng sát thương không hề nhỏ và sẽ khiến cho những pha giao tranh của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều

Phiên bản 12.13 đánh dấu một sự trở lại vô cùng mãnh liệt từ Sivir sau khi cô nàng nhận được một đợt chỉnh sửa kỹ năng từ Riot Games. Nhờ những thay đổi này nên cô nàng đã và đang có được vị trí thứ 4 trong top 4 Xạ thủ hiệu quả nhất của mùa giải, cufngg một tỷ lệ thắng vô cùng ấn tượng là 52,47%.

Xem thêm: Top 5 vị tướng đường dưới có tỉ lệ thắng cao nhất tại bản cập nhật LMHT 12.13

Dù không thay đổi quá nhiều về hiệu ứng kỹ năng nhưng Sivir lại thể hiện độ hiệu quả của mình tốt hơn rất nhiều so với trước kia, nhất là tại giai đoạn cuối trận bởi cô nàng sẽ có khả năng càn quét mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu như có được mạng từ sớm thì khả năng lăn cầu của cô nàng sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn nhờ vào chiêu cuối được làm lại.

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Sivir siêu cấu rỉa

Và trong một chia sẻ mới nhất của một kênh Youtube có tên là TC Zwag đã chia sẻ một giáo án vô cùng mới mẻ với con bài Sivir, khiến cho kỹ năng (Q) Gươm Boomerang sẽ có lượng sát thương ấn tượng hơn rất nhiều. Vậy lối xây dựng Sivir đó là gì, hãy cùng Lagvn tìm hiểu nhé.

Xem thêm: "Kỹ năng vô hình" - Một lỗi nghiêm trọng hay là tương tác đặc biệt của LMHT?

Bảng Ngọc Bổ Trợ

Vì là một lối chơi mang thiên hướng cấu rỉa nên TC Zwag đã lựa chọn Thu Thập Hắc Ám làm Ngọc Siêp Cấp chính, cụ thể như sau:

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Sivir siêu cấu rỉa

  • Bảng Chính: Thu Thập Hắc Ám, Vị Máu, Thu Thập Nhãn Cầu, Thợ Săn Kho Báu.
  • Bảng phụ: Pháp Thuật, Gỉai Băng Năng Lượng, Thăng Tiến Sức Mạnh

Trang bị

Những món trang bị như Thần Kiếm Manamune, Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, Gìay Khai Sáng Ionia, Nanh Nashor, Súng Hải Tặc, Thương Phục Hận Serylda sẽ là những trang bị cần thiết dành cho Sivir nếu chơi theo lối chơi này.

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Sivir siêu cấu rỉa

Đây là một lối chơi thiên về cấu rỉa nên game thủ cần phải có kỹ năng cơ bản về thả diều đối phương trong giao tranh để có thể tạo nên tính hiệu quả tốt nhất. Với nội tại của Mặt Nạ Thống Khổ Liandry thì bạn sẽ có thể gây ra một lượng sát thương rất tốt từ Gươm Boomerang về giai đoạn cuối trận. Thậm chí lượng sát thương này còn trở nên đáng sợ hơn nếu như đối thủ của bạn không có kháng phép hoặc giáp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang