Tốc Chiến: Hướng dẫn Sion Đường Baron với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất

Là vị tướng Tank đỡ đòn trâu bò với khả năng đẩy trụ đường lẻ đáng sợ trong meta mới, hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn cách chơi Sion Đường Baron với bảng ngọc, trang bị và thứ tự nâng kĩ năng tốt nhất trong Tốc Chiến ngay tại đây nhé.

Tốc Chiến: Hướng dẫn Sion Đường Baron với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất

Lối chơi cơ bản cho Sion

Đặc biệt với cơ chế chết tự hồi sinh trong thời gian ngắn sau đó, Sion là một tướng Tanker Đường Baron khá mạnh về cuối trận nhờ khả năng đẩy đường và phá trụ rất đáng sợ của mình dù có bị địch gank số lượng lớn đi chăng nữa. Khi chiến đấu cùng cả đội, Sion vẫn có thể tông thẳng vào đội hình và rượt đuổi các mục tiêu quan trọng - ngay cả khi chết cũng vẫn có thể tiếp tục rượt đuổi mục tiêu và kéo chúng theo mình.

Chi tiết bộ kĩ năng của Sion

Nội tại - Vinh Quang Tử Sĩ

  • Sau khi bị hạ gục, Sion tạm thời sống lại. Trong thời gian đó, hắn bị rút máu liên tục nhưng đòn đánh trở nên cực nhanh, có hút máu, và gây thêm sát thương dựa theo máu tối đa của mục tiêu.

Skill 1: Cú Nện Tàn Khốc

  • Sion vận sức tung một cú nện rìu cực mạnh về phía trước mặt gây sát thương lên những kẻ địch trúng chiêu. Nếu hắn vận sức đủ lâu, những nạn nhân trúng phải sẽ bị hất văng lên không và bị choáng.

Skill 2: Lò Luyện Linh Hồn

  • Sion tạo một lớp khiên lên bản thân và có thể tái kích hoạt nó sau 3 giây để gây Sát thương Phép lên những kẻ địch cạnh bên. Khi Sion tiêu diệt kẻ địch, hắn sẽ được gia tăng Máu tối đa.

Skill 3: Sát Nhân Hống

  • Sion bắn ra một luồng sóng năng lượng tầm ngắn gây sát thương và làm chậm đơn vị kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu tia sóng trúng vào một lính hoặc quái, nạn nhân sẽ bị đẩy lùi, gây sát thương, làm chậm và giảm Giáp tất cả đơn vị nó lướt xuyên qua.

Skill cuối: Bất Khả Kháng Cự

  • Sion xông xáo lao về hướng đã chọn, và tăng tốc dần theo thời gian. Hắn có thể chuyển hướng chầm chậm theo sự thay đổi vị trí của con trỏ chuột. Khi tông phải một kẻ địch hắn sẽ gây sát thương và hất văng nạn nhân đó lên không dựa trên khoảng cách đã lao đi bao xa.

Thứ tự tăng kĩ năng của Sion

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 để tối đa khả năng cấu rỉa với đập khống chế mục tiêu, chiêu 2 chỉ để tạo chút khiên và lấy nội tại thôi. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13 nhé

Tốc Chiến: Hướng dẫn Sion Đường Baron với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 2

Bảng ngọc khuyến cáo cho Sion

Tốc Chiến: Hướng dẫn Sion Đường Baron với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 3

Sion sẽ cần tối đa khả năng trâu bò và hồi phục máu khi hạ gục mục tiêu, đặc biệt với khả năng đẩy đường lẻ cực mạnh của mình.

Phép bổ trợ cho Sion

Tốc Chiến: Hướng dẫn Sion Đường Baron với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 4 Tốc Biến: Chủ yếu thêm một kĩ năng để áp sát hoặc giữ khoảng cách để chạy hoặc giữ đúng vị trí hất tung cả đội địch tốt hơn với kĩ năng 1

Tốc Chiến: Hướng dẫn Sion Đường Baron với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 5 Thiêu Đốt: Thêm sát thương hỗ trợ kết liễu mục tiêu nếu bạn không đủ sát thương

Trang bị khuyến cáo cho Sion

Trang bị cơ bản lý tưởng nhất giúp đẩy đường lẻ tốt:

Tốc Chiến: Hướng dẫn Sion Đường Baron với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 6

Trang bị thuần tank để giao tranh tổng cùng cả đội:

Tốc Chiến: Hướng dẫn Sion Đường Baron với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 7

Trang bị kèm kẹp sát thương và khả năng hồi phục:

Tốc Chiến: Hướng dẫn Sion Đường Baron với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang