Multiversus cán mốc 20 triệu người chơi chỉ trong 1 tháng

Mặc dù mới chỉ là beta nhưng sự thành công của nó lại lớn đến không thể ngờ được.

Multiversus mới đây vừa vượt qua cột mốc 20 triệu người chơi kể từ khi nó được khởi chạy beta vào tháng 7. Một tựa game đối kháng 2vs2 bất ngờ trở thành một hiện tượng khi nó cho người chơi hóa thân thành gần như tất cả các nhân vật trong những bộ phim hoặc tác phẩm nổi tiếng. Bên cạnh đó, đây là một tựa game miễn phí, điều này khiến nó trở nên ít rào cản hơn rất nhiều trong việc tiếp cận với game thủ hiện tại.

Multiversus đón nhận kỉ lục khủng 1

Mặc dù vậy, doanh thu của nó cũng cực kì khả quan khi nó tích hợp các sản phẩm trong cửa hàng của mình. Nhà phát triển cũng cực kì làm việc chăm chỉ khi liên tục đưa vào các nhân vật mới để giúp cho nó thêm phong phú: vừa rồi là Black Adam và Stripe bên cạnh Rick và Morty.
Xem thêm: MultiVersus vừa chuẩn bị bắt đầu Mùa 1 đã nhá hàng một đấu sĩ bí ẩn dùng cung tên

Multiversus đón nhận kỉ lục khủng 1

Trước mắt, vẫn còn rất nhiều thời gian trước khi tựa game này được ra mắt chính thức nhưng sức hút mà nó mang lại thật sự là điều không thể nào bàn cãi. Các trang đánh giá game đã nói rằng Multiversus "có các yếu tố cơ bản mạnh mẽ, sức hấp dẫn và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết mà các tựa game khác rất thiếu, điều này khiến cho nó trở thành một trong những trò chơi đối kháng hay nhất từng được tạo ra".

Xem thêm: MultiVersus chính thức bắt đầu Mùa 1, công bố gói Battle Pass cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang