Cuối tháng 8 là quãng thời gian hấp dẫn với người dùng Xbox/PC Game Pass

Với công bố phát hành Death Stranding bản thường trên Xbox/PC Game Pass, danh mục game mới của gói dịch vụ này trong những ngày cuối tháng 8 dần trở nên hấp dẫn hơn

Tháng 8 thật sự là một giai đoạn bận rộn với dịch vụ Xbox Game Pass của Microsoft. Bên cạnh những trò chơi đã được thêm vào, PC Game Pass còn nhận được nhiều tựa game kinh điển do Bethesda phát hành, và vô số game mới khác được xác nhận ra mắt nửa sau tháng 8. Và trong số những ngày còn lại này, ngày 30 tháng 8 đang dần trở nên đáng nhớ nhất, khi có đến 4 trò chơi đổ bộ, cùng với một loạt game hấp dẫn khác phát hành trước đó.

Xem thêm: Chính thức: Death Stranding sẽ đặt chân lên PC Game Pass ngay trong tháng 8 này

Cuối tháng 8 là quãng thời gian hấp dẫn với người dùng Xbox/PC Game Pass

Ngày 30 tháng 8, người dùng Xbox Game Pass sẽ nhận được Commandos 3: HD Remaster, Immortality, Immortals Fenyx Rising và Tinykin, với 3 trong số đó đều là game ra mắt ngày đầu tiên. Commandos 3: HD Remaster là một tựa game chiến thuật thời gian thực phiên bản Remaster của Commandos 3: Destination Berlin ra mắt lần đầu năm 2003. Mặc dù bản gốc có những đánh giá trái chiều khi ra mắt, các cải thiện trong bản Remaster đã giúp nó được đón nhận tốt hơn nhiều.

Cuối tháng 8 là quãng thời gian hấp dẫn với người dùng Xbox/PC Game Pass 2

Kế đến là Immortality, dự án mới nhất đến từ Sam Barlow, người từng thực hiện các tựa game indie ấn tượng như Her Story và Telling Lies. Trong Immortality, người chơi phải giải quyết một bí ẩn bằng việc xem qua các đoạn phim ngắn, xoay quanh nữ diễn viên tên Marissa Marcel, người đã bị mất tích. Tựa game này được tạp chí Edge cho điểm tuyệt đối, một con số hiếm hoi mà tính từ lúc tạp chí này ra mắt vào năm 1993 đến nay, chỉ có 23 trò chơi khác nhận được điểm số cao nhất. 

Cuối tháng 8 là quãng thời gian hấp dẫn với người dùng Xbox/PC Game Pass 3

Tựa game cuối cùng ra mắt ngày đầu tiên vào 30 tháng 8 là Tinykin, xoay quanh một cậu bé tên Milo vô tình bị thu nhỏ, và phải hợp tác với các sinh vật kì lạ được gọi là Tinykin để vượt qua thế giới thân thuộc nhưng nguy hiểm này. Tinykin có nhiều điểm tương đồng với Pikmin, nhưng hứa hẹn sẽ tạo ra nét riêng cho mình. Game thứ tư cũng ra mắt ngày 30 tháng 8 trên Xbox Game Pass không phải lần đầu tiên phát hành, vì đó là Immortals Fenyx Rising, một trò chơi của Ubisoft.

Cuối tháng 8 là quãng thời gian hấp dẫn với người dùng Xbox/PC Game Pass 4

Xem thêm: Rộ tin đồn Ubisoft đang phát triển phần tiếp theo cho Immortals Fenyx Rising

Game được nhiều người đánh giá là The Legend of Zelda: Breath of the Wild phiên bản thần thoại Hy Lạp, và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực khi nó ra mắt lần đầu tiên, với những tin đồn cho rằng phần tiếp theo đang được thực hiện. Nếu đúng như vậy, đây là cơ hội để người hâm mộ trải nghiệm tựa game này trước khi phần tiếp theo ra mắt. 

Danh mục game phát hành trong gói Xbox Game Pass Tháng 8

  • Death Stranding (PC) - 23/08
  • Midnight Fight Express (Cloud/Xbox/PC) - 23/08
  • Expunks (PC) - 25/08
  • Opus: Echo of Starsong (Xbox/PC) - 25/08
  • Commandos 3: HD Remaster (Cloud/Xbox/PC) - 30/08
  • Immortality (Cloud/PC/Xbox Series X) - 30/08
  • Immortals Fenyx Rising (Cloud/Xbox/PC) - 30/08
  • Tinykin (Xbox/PC) - 30/08

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang