Top nhân vật Genshin được sử dụng nhiều nhất trong La Hoàn, Kazuha bứt phá ngoạn mục

Người hâm mộ đã chia sẻ một danh sách xếp hạng khá thú vị về tỉ lệ sử dụng nhân vật của người chơi Genshin Impact trong một vài phiên bản La Hoàn vừa rồi, và Kazuha đã có một màn debut thành công vượt sức mong đợi.

Hoạt động endgame phổ biến nhất của Genshin Impact không phải gì khác ngoài La Hoàn Thâm Cảnh - nơi người chơi sử dụng những gì mạnh nhất và hợp lí nhất của mình để có thể chứng minh sức mạnh của bản thân.

Top nhân vật Genshin được sử dụng nhiều nhất trong La Hoàn 1
La Hoàn full sao luôn là mục tiêu của hơn 90% người chơi Genshin Impact

La Hoàn Thâm Cảnh yêu cầu người chơi phải có một bộ nhân vật đa dạng để có thể hưởng lợi từ các buff được cấp ở mỗi tầng. Một bài đăng trên diễn đàn Reddit mới đây đã chính thức tiết lộ về các nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh trong khoảng thời gian từ bản cập nhật 2.4 đến 2.8.

Top nhân vật Genshin được sử dụng nhiều nhất trong La Hoàn, Kazuha bứt phá ngoạn mục 2
Kazuha - support quốc dân của mọi nhà được tin dùng tuyệt đối trong La Hoàn

Cần lưu ý rằng danh sách này đại diện cho tỉ lệ chọn nhân vật leo La Hoàn theo các nhân vật mà người chơi sở hữu. Ví dụ, 84,3% người chơi có Kazuha đã sử dụng anh chàng này trong quá trình leo La Hoàn. Gút boi hệ Phong đã được chứng minh là một trong những support mạnh nhất trong Genshin Impact kể từ khi xuất hiện trong bản cập nhật 1.6. Tuy nhiên, một phần lớn cộng đồng đã bỏ qua banner của anh chàng này với lí do rằng có một Inazuma mới sắp xuất hiện, điều này khiến cho màn rerun của anh chàng được ủng hộ vô cùng nhiều bởi game thủ.

Top nhân vật Genshin được sử dụng nhiều nhất trong La Hoàn 2
Vẫn có người chơi Aloy full sao La Hoàn

May mắn thay là Kazuha cùng với Klee đã được rerun trong banner 2.8, và đây cũng là lí do khiến cho banner của hai nhân vật này có doanh số tương đối ổn áp. Nhiều phản hồi phía dưới bức ảnh này tỏ ra ngạc nhiên khi Bennett là nhân vật phổ biến thứ 2 trong những nhân vật được lựa chọn nhiều nhất. Anh chàng được coi là nhân vật hỗ trợ 4 sao tốt nhất trong gần như tất cả các đội hình Genshin hiện tại nhờ khả năng đa dụng của mình. Hành Trình Kì Diệu - kĩ năng nộ của Bennett tạo ra một khu vực sát thương Hỏa rộng lớn, hồi máu và tăng sát thương cho đồng đội của mình. Hiện tại anh chàng vẫn đang còn nằm trong banner của Yoimiya, và đây cũng là banner được nhiều người chú ý khi dàn nhân vật của họ vẫn chưa có Bennett hoặc muốn nâng cung mệnh cho anh chàng này.,

Top nhân vật Genshin được sử dụng nhiều nhất trong La Hoàn, Kazuha bứt phá ngoạn mục 4
Dì Lan - một trong những nhân vật cấp ấn Thủy ngon bậc nhất Genshin Impact

Bên cạnh đó, một nhân vật nhận được khá nhiều sự chú ý là Yelan - hiện đang đứng thứ 4 trong danh sách. Cô nàng là một nhân vật hệ Thủy 5 sao và đồng thời là một trong những sub DPS tốt nhất trong trò chơi hiện tại. Yelan đã có màn ra mắt vào phiên bản 2.7 và banner của cô nàng nhanh chóng bứt phá lên vị trí top 3 banner phổ biến nhất. Lí do chính có thể là do bản cập nhật 2.7 đã bị trì hoãn trong 3 tuần, từ đó tạo điều kiện cho người chơi có được cô nàng một cách dễ dàng hơn, hoặc có thể là vì nách của Yelan khi nó tạo thành một cơn sốt thèm khát trong cộng đồng.
Xem thêm: Genshin Impact: Chi tiết số lượng Quái và Buff La Hoàn bản 3.0 mà bạn cần biết

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang