Bảng xếp hạng TOP 99 nhân vật được yêu thích nhất Naruto - Bố của Naruto chuẩn bị có manga mới!

Với hơn 4,5 triệu lượt bình chọn từ khán giả toàn thế giới, bảng xếp hạng TOP 9 nhân vật được yêu thích nhất Naruto cuối cùng đã có kết quả! Vị trí TOP 1 sẽ có riêng một manga mới do chính tác giả Kishimoto Masashi sáng tác!

Để kỷ niệm 20 năm anime Naruto lên sóng, một chương trình bầu chọn đặc biệt mang tên Narutop99 đã được thực hiện. Đây là cuộc bầu chọn lớn nhất lịch sử manga, anime Naruto với mục tiêu tìm ra 99 nhân vật được yêu thích nhất từ khán giả trên toàn thế giới. Nhân vật giành được vị trí TOP 1 sẽ trở thành nhân vật chính của một manga mới đặc biệt do chính tác giả Kishimoto Masashi thực hiện.

Narutop99 diễn ra từ ngày 18/12/2023 và vừa kết thúc vào ngày 31/1/2023. Sau khi tổng hợp các thông tin, mới đây, bảng xếp hạng TOP 99 nhân vật được yêu thích nhất Naruto từ 4,6 triệu lượt vote đã được công bố! Nào, cùng xem ngay nhé.

bố của naruto

1. Đệ Tứ Namikaze Minato

Tổng số phiếu: 782,257.

Với số phiếu bầu cao áp đảo, Đệ Tứ Minato đã trở thành nhân vật được yêu thích nhất trong manga, anime Naruto. Như vậy, cha của Naruto sẽ có một ngoại truyện riêng cho chính mình. Nội dung truyện vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, các fan cực kỳ mong rằng họ sẽ được chiêm ngưỡng năng lực của Đệ Tứ thời ông còn trẻ cũng như chuyện tình của ông với mẹ Naruto.

Uchiha Itachi

2. Uchiha Itachi

Tổng số phiếu bầu: 505,014.

Đuntgứ vị trí TOP 2 là Itachi, anh trai của Sasuke. Bản thân Itachi là một nhân vật rất phức tạp với câu chuyện quá khứ nhiều plot-twist nên anh đã sớm có được thiện cảm từ khán giả ngay từ lúc mới ra mắt. Xung quanh Itachi vẫn còn rất nhiều điều hay ho để khai thác. Mong rằng trong tương lai, chúng ta sẽ được xem thêm một vài câu chuyện đào sâu về nhân vật này.

Haruno Sakura

3. Haruno Sakura

Tổng số phiếu: 489,619.

Chỉ thua một chút so với Itachi, Sakura chiếm lấy vị trí TOP 3 trong bảng xếp hạng. Mặc dù bị nhiều người chê là "trash" thế nhưng có vẻ như số lượng fan của Sakura hiện tại vẫn đông đảo và hùng mạnh lắm!

Xem thêm: TOP 10 nhân vật bị ghét nhất manga, anime Naruto: TOP 1 chắc ai cũng đoán trúng!

Uchiha Shisui

4. Uchiha Shisui

Tổng số phiếu: 279,062.

Những thành viên gia tộc Uchiha có vẻ rất được khán giả yêu thích. Ở vị trí thứ 4 này, chúng ta lại có thêm một người đến từ tộc Uchiha, đó là Shisui. Dù thời gian xuất hiện là không quá nhiều nhưng có vẻ Shisui đã làm khá tốt trong việc giành lấy thiện cảm của khán giả nhỉ?

5. Hatake Kakashi

Tổng số phiếu: 212,403.

Nắm giữ vị trí cuối cùng trong TOP 5 không ai khác ngoài Ninja sao chép Kakashi. Kakashi vốn đã có rất nhiều fan từ lúc Naruto mới bắt đầu và đến giờ vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất. Mặc dù không giành được TOP 1 nhưng mong rằng kết quả này của Kakashi sẽ khiến tác giả Naruto - Boruto đưa nhân vật này quay trở lại với câu chuyện.

narutop99

6. Naruto Uzumaki - 182,911.

7. Hatake Sakumo - 170,940.

bảng xếp hạng nhân vật được yêu thích nhất naruto

8. Uchiha Sasuke - 170,665.

9. Uchiha Madara - 144,947.

10. Hyuga Hinata - 114,484.

bảng xếp hạng nhân vật được yêu thích nhất naruto

11. Uchiha Obito.

12. Jiraiya.

13. Nara Shikamaru.

14. Senju Tobirama.

15. Gaara.

16. Senju Hashirama.

17. Deidara.

18. Hyuga Neji.

19. Sasori.

20. Rock Lee.

Các thứ hạng còn lại:

kết quả narutop99

kết quả narutop99

danh sahcs nhân vật được yêu thích nhất naruto

kết quả narutop99

Để "vinh danh" TOP 20 nhân vật có thứ hạng cao nhất Narutop99, tác giả Kishimoto Masashi đã vẽ bức hình đặc biệt sau.

naruto ngoại truyện

Và đấy là bảng xếp hạng TOP 99 nhân vật được yêu thích nhất trong Naruto. Bạn cảm thấy thế nào về kết quả này? Đâu là nhân vật bạn thích nhất trong manga, anime Naruto? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 10 trận đấu hấp dẫn nhất trong anime Naruto do fan bình chọn: Sakura xếp TOP 1?!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang