Chờ Hollow Knight: Silksong ra mắt, người hâm mộ tự phát triển Mod cho Hollow Knight gốc

Với việc Hollow Knight: Silksong mãi vẫn chưa có ngày phát hành, một người hâm mộ đã quyết định tự mình làm bản mod dành cho Hollow Knight 2017 để ... giết thời gian

Hollow Knight đã ra mắt được 6 năm, nhưng cộng đồng hâm mộ vẫn không bao giờ quên được những trải nghiệm hấp dẫn của nó. Với việc phần tiếp theo, Silksong, liên tục bị dời ngày ra mắt trong sự tiếc nuối của người hâm mộ, nhiều người quyết định quay lại chơi phần game cũ, khám phá bản đồ rộng lớn và đối mặt với những con trùm hết lần này tới lần khác để lấp đầy khoảng trống thiếu hụt nội dung mới. Đó cũng là lúc các bản Mod lên tiếng, điển hình như bản mod Pale Court mới được đăng tải gần đây.

Bản mod này bổ sung thêm khá nhiều nội dung cho game, và tập trung chủ yếu vào những con trùm mới. Đoạn trailer giới thiệu bản Mod cho thấy những con trùm này dư sức làm khó kể cả các game thủ kì cựu nhất của thể loại Metroidvania. Bản mod Pale Court cũng bổ sung thêm Charm mới, âm nhạc và artwork phù hợp với thế giới của Hollow Knight. Hiện bản mod được cung cấp thông qua Scarab+, một phần mềm cài đặt mod dành riêng cho Hollow Knight trên PC, do đó người chơi console sẽ vụt mất cơ hội trải nghiệm bản mod này.

Chờ Hollow Knight: Silksong ra mắt, người hâm mộ tự phát triển Mod cho Hollow Knight gốc

Chờ Hollow Knight: Silksong ra mắt, người hâm mộ tự phát triển Mod cho Hollow Knight gốc 2

Chờ Hollow Knight: Silksong ra mắt, người hâm mộ tự phát triển Mod cho Hollow Knight gốc 3

Hiện tại, Hollow Knight: Silksong vẫn chưa có ngày ra mắt, khiến người hâm mộ lo ngại nó sẽ bị đẩy sang năm 2024. Với những gì đã được thể hiện trước đây, có vẻ như Silksong sẽ thực hiện nhiều thay đổi thú vị và tăng cường độ căng thẳng trong các màn đấu trùm. Nhưng cho đến khi người chơi có thể chạm tay vào nó, ít nhất những bản mod như Pale Court sẽ cho chúng ta lý do để đắm chìm trong thế giới của Hollow Knight thêm vài lần nữa. Hollow Knight hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang