Red Dead Redemption có khả năng được Rockstar thực hiện một bản Remaster

Một vài thông tin vừa cho thấy khả năng Rockstar sẽ nghĩ đến việc thực hiện một bản Remaster của trò chơi Red Dead Redemption trong tương lai gần

Ra mắt vào tháng 5 năm 2010, Red Dead Redemption là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất của thế hệ console thứ bảy, và trong khi nó không bao giờ được port từ PS3 với Xbox 360, nó đã phát hành thông qua PS Now trong khoảng 6 năm, vừa kết thúc vào cuối năm 2022. Việc loại bỏ khỏi PS Now khiến Xbox Series X/S là hệ máy console hiện đại duy nhất có thể chơi Red Dead Redemption nhờ khả năng giả lập phiên bản Xbox 360. Điều này khiến cho cộng đồng hâm mộ luôn mong chờ vào một bản Remaster.

Red Dead Redemption có khả năng được Rockstar thực hiện một bản Remaster

Và khả năng bản Remaster được thực hiện dường như hoàn toàn có thể, khi mà Red Dead Redemption vừa nhận được phân loại từ Ủy ban Quản lý và Xếp hạng trò chơi Hàn Quốc (GRAC) vào ngày 27 tháng 6 qua. Take-Two Interactive, công ty mẹ của Rockstar ban đầu đăng ký xếp hạng vào ngày 15 tháng 6, với việc GRAC quyết định duy trì phân loại dành cho người lớn của game được cấp vào năm 2010. Việc phân loại mới xuất hiện chỉ nhắc đến một phiên bản console bình thường của game, nhưng điều đó không loại trừ khả năng có một bản port lên PC.

Red Dead Redemption có khả năng được Rockstar thực hiện một bản Remaster 2

Vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, Grand Theft Auto: The Trilogy - Definitive Edition cũng từng được phân loại bởi GRAC trước khi Rockstar chính thức công bố gói Remaster, và ra mắt chính thức vào ngày 11 tháng 11. Tuy vậy, màn ra mắt đó khá tệ hại với rất nhiều lỗi, khiến cộng đồng hâm mộ không ngừng chỉ trích Rockstar. Điều này cũng làm không ít người bày tỏ quan ngại về chất lượng của phiên bản Remaster dành cho Red Dead Redemption nếu nó thực sự đang được phát triển.

Xem thêm: Fan hâm mộ tự tổ chức đám tang ảo cho Red Dead Online

Red Dead Redemption có khả năng được Rockstar thực hiện một bản Remaster 3

Thương hiệu Red Dead Redempotion đã đạt được doanh số khoảng 75 triệu bản tính đến ngày 31 tháng 3, trong đó phần tiếp theo chiếm hơn 2/3. Điều này cho thấy cộng đồng hâm mộ vẫn còn rất quan tâm đến thế giới cao bồi mà Rockstar đã dựng nên, do đó một phiên bản Remaster của Red Dead Redemption chắc chắn sẽ không khó để tìm kiếm người chơi. Game hiện đang phát hành trên PS3 và Xbox 360.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang