Metal Gear Solid Collection Vol. 2 bất ngờ rò rỉ ba trò chơi góp mặt trong danh sách

Một thông tin rò rỉ lớn về Metal Gear Solid Collection Vol. 2 vừa hé lộ ba trò chơi dự kiến góp mặt trong gói sản phẩm này

Thương hiệu Metal Gear Solid đã "im hơi lặng tiếng" trong nhiều năm liền, nhưng Konami đang bắt đầu mang nó trở lại với hai sự hé lộ lớn tại sự kiện PlayStation Showcase tháng 5. Ba trò chơi Metal Gear Solid đầu tiên sẽ được tái phát hành dạng gói có tên Metal Gear Solid Collection Vol. 1, cùng với đó là một bản làm lại hoàn chỉnh của Metal Gear Solid 3 đang được phát triển.

Metal Gear Solid Collection Vol. 2 bất ngờ rò rỉ ba trò chơi góp mặt trong danh sách

Dĩ nhiên khi đã gọi là "Vol. 1" đồng nghĩa với việc sẽ có một bộ sưu tập thứ hai, và nguồn tin rò rỉ mới đây dường như đã hé lộ những chi tiết đầu tiên về nội dung bộ sưu tập đó. Theo thông tin rò rỉ, Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots, Metal Gear Solid: Peace Walker và Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain dự kiến sẽ là một phần của gói Metal Gear Solid Collection Vol. 2. Theo trang IGN cho biết, họ "hiểu" danh sách bị rò rỉ là "chính xác", do đó người hâm mộ Metal Gear Solid có thể trông chờ vào sự trở lại của các trò chơi kinh điển này, sau khi Vol. 1 phát hành vào ngày 24 tháng 10.

Metal Gear Solid Collection Vol. 2 bất ngờ rò rỉ ba trò chơi góp mặt trong danh sách 2

Nếu thông tin trên thực sự chính xác, đây chắc chắn là một màn trở lại ấn tượng của thương hiệu Metal Gear Solid. Metal Gear Solid 4 đã "mắc kẹt" trên PS3 hơn một thập kỷ qua, do đó việc có thể chơi trên một nền tảng khác sẽ là điều mà người hâm mộ hết sức mong đợi. Những lời đề nghị về một bản port của Metal Gear Solid 4 nhiều đến mức một mình nó vẫn có thể thu hút sự chú ý, nhưng việc đi chung với Peace Walker và Metal Gear Solid 5 cũng là một sự kết hợp tuyệt vời.

Metal Gear Solid Collection Vol. 2 bất ngờ rò rỉ ba trò chơi góp mặt trong danh sách 3

Ngoài ra, vì Metal Gear Solid Vol. 1 có đến tổng cộng 5 trò chơi thay vì 3 như công bố, hoàn toàn có khả năng Vol. 2 cũng sẽ làm theo mô hình đó, với những cái tên tiềm năng như Ground Zeroes, Portable Ops, loạt game Metal Gear Acid, hay thậm chí những game không thuộc cốt truyện chính như Snake's Revenge và Metal Gear: Ghost Babel. 

Xem thêm: Metal Gear Solid Master Collection Vol.1 thực chất có đến 5 game

Hoặc Konami sẽ muốn làm thêm một bộ sưu tập thứ ba có thể bao gồm các trò chơi spin-off nói trên, và bổ sung thêm cả Metal Gear Rising: Revegeance vào. Nhưng trước đó, người hâm mộ vẫn còn Vol. 1 để trải nghiệm, và điều đáng tiếc là game thủ Việt Nam sẽ không thể mua chính thức Metal Gear Solid Collection Vol. 1 thông qua Steam vì bị chặn IP.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang