Bản demo của Final Fantasy 16 chính là bước đi khôn ngoan của Square Enix

Không phải phiên bản game demo nào cũng thành công, nhưng đối với Final Fantasy 16 thì Square Enix đã đạt được mục đích của mình bởi một bản chơi thử được đánh giá là xuất sắc về nhiều mặt

Động thái tung ra một phiên bản game demo của Final Fantasy 16 từ Square Enix đang được rất nhiều những chuyên gia đánh giá là một bước đi khôn ngoan. Phiên bản demo này đã có thể giúp cho hãng đạt được 2 mục tiêu quan trọng nhất của mình, đó là việc họ có thể quảng cáo cho trò chơi sắp ra mắt của mình, còn game thủ thì có thể tận tay trải nghiệm trò chơi, cảm nhận sự độc đáo của thế giới Final Fantasy 16 trước khi quyết định mua sản phẩm này.

Xem thêm: Final Fantasy 16 tung ra phiên bản trải nghiệm trước hoàn toàn miễn phí khiến game thủ phát cuồng

Bản demo của Final Fantasy 16 chính là bước đi khôn ngoan của Square Enix

Đối với một trò chơi thì ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng và trong các trailer trước đây, Final Fantasy 16 đã bị nhiều game thủ đánh giá là mất chất, trở thành một bản sao của siêu phẩm như Devil May Cry.... Hành động lần này của Square Enix cũng là để cho game thủ thấy được rằng Final Fantasy 16 có rất nhiều đổi mới nhưng vẫn giữ được chất riêng của dòng game Final Fantasy nổi tiếng, cũng như là vực dậy danh tiếng đang có phần bị ảnh hưởng của Square Enix do chất lượng của các sản phẩm trước không được như ý muốn của người hâm mộ.

Bản demo của Final Fantasy 16 chính là bước đi khôn ngoan của Square Enix

Với phiên bản demo, Final Fantasy 16 đang nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ game thủ, khi mà từ hình ảnh, âm thanh, cốt truyện,...đều được thực hiện một cách vô cùng chỉn chu. Những màn chiến đấu từng bị chê trách trước đây cũng nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt bởi những pha hành động vô cùng mãn nhãn trước những con boss hoành tráng.

Xem thêm: Final Fantasy 16 bị cấm ở Ả Rập Saudi vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm?

Final Fantasy 16 đã lại một lần nữa có được lòng tin từ chính người hâm mộ của mình, với số lượng game thủ đặt hàng trước tăng vọt sau khi phiên bản demo chính thức được ra mắt. Nhiều game thủ thừa nhận rằng sau khi trải nghiệm trước trò chơi đã nhanh chóng đặt hàng ngay mà không hề do dự nhằm tránh tình trạng hết hàng ngay sau khi mà trò chơi này ra mắt trong tương lai không xa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang