Insomniac Games thông báo rằng họ chưa có kế hoạch ra mắt bản demo cho Spider-Man 2

Rất nhiều game thủ đang cảm thấy buồn lòng vì có khả năng khá cao Spider-Man 2 sẽ không có phiên bản game demo trước ngày ra mắta

Theo như một lẽ thông thường thì những trò chơi bom tấn sẽ có xu hướng tung ra những bản game demo, với mục tiêu đó là mang đến cho người chơi một cái nhìn ngắn gọn và bao quát về những gì mà trò chơi sẽ thể hiện ở phiên bản chính thức, từ lối dẫn dắt cốt truyện cho đến cơ chế chiến đầu. Cũng bởi vì điều này nên có không ít game thủ mong chờ sự xuất hiện của các bản demo trước khi quyết định mua một trò chơi nào đó.

Xem thêm: Marvel's Spider-Man hé lộ tin không vui về các trang phục của phiên bản Digital Deluxe

Tuy nhiên trong một thông báo mới nhất từ phía Insomniac Games đã bất ngờ thông báo rằng siêu phẩm Spider-Man 2 sắp chuẩn bị được ra mắt sẽ không có phiên bản demo nào cả và game sẽ chính thức được phát hành vào cuối tháng 10. Nhanh chóng thông báo này đã khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy buồn lòng, bởi vì họ đã vô cùng trong ngóng được trải nghiệm sớm những gì sẽ diễn ra trong Spider-Man 2 thông qua một phiên bản demo.

Insomniac Games thông báo rằng họ chưa có kế hoạch ra mắt bản demo cho Spider-Man 2

Thông tin này đã được tuyên bố sau khi một người dùng mạng trên Twitter có tên symbiote Spider-Hog đã thể hiện thắc mắc của mình rằng liệu phía Insomniac Games có thể thuyết phục PlayStation ra mắt một phiên bản demo cho Spider-Man 2 để họ trải nghiệm sớm những diễn biến trong game hay không. Ngay bên dưới thì phía Insomniac Games đã trao lời cảm ơn một cách ngắn gọn, đồng thời cho biết rằng họ chưa có bất kì kế hoạch nào trong việc tung ra một phiên bản demo cho trò chơi thế giới mở sắp ra mắt này cả.

Insomniac Games thông báo rằng họ chưa có kế hoạch ra mắt bản demo cho Spider-Man 2

Đối với một số người hâm mộ thì đây cũng không phải là một thông tin quá bất ngờ, khi mà hai trò chơi Spider-Man cuối cùng do Insomniac Games phát hành trước đây đều không hề có bản demo trước khi chúng đặt chân lên hệ máy PlayStation.

Dù vậy vẫn có một thông tin cho rằng phía PlayStaion đang có động thái yêu cầu ra mắt một phiên bản demo đối với một số trò chơi nhất định 3 tháng trước ngày được phát hành chính thức. Điều này lại một lần nữa dấy lên hi vọng rằng Spider-Man 2 cũng sẽ cõ một phiên bản demo trong khoảng thời gian này, mà cụ thể chính là một phiên bản dùng thử có thời hạn cho PS Plus.

Xem thêm: Spider-Man 2 xác nhận ngày ra mắt, các phiên bản đặt trước và chi tiết bất ngờ về Venom

Theo như những đánh giá sơ bộ thì Spider-Man 2 sẽ có những cải tiến vượt bậc so với hai phần game trước của mình, với sự xuất hiện của cả Peter Parker  và Miles Morales, kèm theo đó là những khả năng độc nhất đến từ 2 Người Nhện này. Đáng chú ý hơn đó là ở phần cốt truyện, khi mà nội dung của game sẽ đen tối hơn rất nhiều so với những phần game trước đây. 

Tại phần game này, Peter đã không chịu nổi những ảnh hưởng tiêu cực từ Symbiote và Miles sẽ có thể chính là nhân tố giúp đỡ cho Peter trong phần game này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang