Game kinh dị Cỏ Máu chính thức công bố thời điểm ra mắt chính thức trên Steam

Sau nhiều năm chờ đợi thì game kinh dị Cỏ Máu cũng chính thức công bố ngày ra mắt trên nền tảng Steam ngay trong tháng 06 này

Cỏ Máu là một sản phẩm kinh dị được giới thiệu bởi nhà phát triển TEGA Studio của Việt Nam và trò chơi này đã tạo được những ấn tượng mạnh mẽ đến game thủ Việt ngay sau khi được công bố. Những video trailer của game cũng vô cùng ấn tượng, thể hiện được một không khí vô cùng đáng sợ của vùng quê Việt Nam.

Xem thêm: Sự kiện tàu ngầm tham quan Titanic mất tích vô tình khiến doanh số một trò chơi kinh dị tăng lên

Game kinh dị Cỏ Máu chính thức công bố thời điểm ra mắt chính thức trên Steam

Và sau một thời gian dài chờ đợi thì trò chơi Cỏ Máu cũng đã chính thức công bố thời điểm ra mắt chính thức của mình trên Steam thông qua một trailer hoàn toàn mới. Theo đó game sẽ được phát hành vào ngày 30/06/2023, kèm theo đó nếu game thủ mua game trong tuần đầu tiên phát hành thì game sẽ có giá ưu đãi là 75.000 VNĐ, sau đó sẽ quay trở về với giá gốc là 99.000 VNĐ.

Nội dung của Cỏ Máu sẽ lấy bối cảnh làng quên Việt nam, nơi mà những hủ tục, mê tín dị đoan vẫn còn đang tồn tại. Nhân vật chính của game có tên là Minh vừa chứng kiến hai vợ chồng người chị gái của mình qua đời, kèm theo đó là một loạt những hiện tượng kỳ lạ xuất hiện. Gameplay sẽ mang đậm tính giải đố nhằm tìm kiếm những bí ẩn xung quanh cái chết của những người thân.

Xem thêm: Game kinh dị thuần Việt Tai Ương chính thức thông bố thời gian ra mắt chính thức vào năm 2023

Game kinh dị Cỏ Máu chính thức công bố thời điểm ra mắt chính thức trên Steam

Theo như nhà phát triển TEGA cho biết, trò chơi sẽ có thời lượng 2 giờ đồng hồ dành cho bản PC. Hiện tại bạn vẫn có thể tải bản game demo miễn phí hoặc ủng hộ đội ngũ phát triển bằng cách mua game ngay trên Steam

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang