Ubisoft dường như đã "bật đèn xanh" cho dự án làm lại của Assassin's Creed 4: Black Flag

Theo một báo cáo gần đây, Ubisoft đang thúc đẩy quá trình phát triển bản làm lại cho Assassin's Creed 4: Black Flag, dù chưa có nhiều chi tiết được hé lộ

Ubisoft hiện đang thực hiên một số dự án Assassin's Creed mới, bao gồm AC Mirage, AC Hexe, AC Red và AC Nexus, một trò chơi thực tế ảo với sự góp mặt của Ezio, Connor và Kassandra. Với những trò chơi cũ hơn, gần như chỉ có Assassin's Creed 3 là được Remaster, còn hầu hết các phiên bản khác đều chưa có một bản làm lại chuẩn chỉnh nào. Điều này có lẽ sẽ thay đổi với Assassin's Creed 4: Black Flag, sau khi một báo cáo gần đây cho biết Ubisoft đã bật đèn xanh cho bản làm lại của Black Flag.

Ubisoft dường như đã bật đèn xanh cho dự án làm lại của Assassin's Creed 4: Black Flag

Tuy vậy, báo cáo này lại được đưa ra sau khi Ubisoft dập tắt những tin đồn về một bản làm lại của Assassin's Creed 1 vài tháng trước. Có lẽ sẽ hợp lý hơn nếu AC1 được làm lại trước, đặc biệt nếu có thể so sánh với các bản làm lại của Resident Evil bên nhà Capcom. Kotaku là đơn vi đầu tiên báo cáo tin tức này, và nguồn tin của trang báo cho biết dự án vẫn đang ở giai đoạn ban đầu, và Ubisoft Singapore có tham gia vào quá trình phát triển. Hiện chưa rõ liệu Ubisoft Singapore có phải đơn vị nắm chính không, vì họ còn đang đảm đương Skull and Bones.

Ubisoft dường như đã bật đèn xanh cho dự án làm lại của Assassin's Creed 4: Black Flag 2

Tuy vậy, Ubisoft Singapore cũng là đơn vị đã tham gia thực hiện gần như mọi phần game chính của Assassin's Creed kể từ phần 2. Dù vậy, có lẽ phải mất thêm vài năm nữa trước khi người hâm mộ có được bất kì thông tin chính thức nào nếu thật sự Assassin's Creed 4: Black Flag Remake sẽ được thực hiện. Về mặt dự đoán, Ubisoft Singapore có thể sử dụng công nghệ đã áp dụng trong Skull and Bones để cải thiện cơ chế thủy chiến của Black FlagAssassin's Creed 4: Black Flag hiện đang phát hành trên PC, PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One, Nintendo Switch và Wii U.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang