Hài hước game thủ phát hiện Cyberpunk 2077 xuất hiện tại Bảo Tàng Thất Bại ở Brooklyn

Sau hơn 2 năm trời chỉnh sửa và đạt được những thành công ngoài mong đợi nhưng Cyberpunk 2077 vẫn không thoát khỏi việc xuất tại Bảo Tàng Thất Bại ở Brooklyn

Dù đã có rất nhiều những cải tiến nhưng câu chuyện mà Cyberpunk 2077 gây thất vọng ngay trong ngày đầu tiên ra mắt vẫn là thứ mà cộng đồng game thủ nhớ như in, cũng như trở thành một đề tài chấn động làng game thế giới một thời gian dài. May mắn thay phía CD Projekt Red đã biết cách để sửa sai và liên tục tung ra những bản cập nhật chỉnh sửa lỗi và biến Cyberpunk 2077 trở thành một trong những sản phẩm thế giới mở hay nhất hiện tại.

Xem thêm: Cyberpunk: Edgerunners được vinh danh Anime of the Year tại sự kiện Anime Awards 2023

Hài hước game thủ phát hiện Cyberpunk 2077 xuất hiện tại Bảo Tàng Thất Bại ở Brooklyn

Tuy nhiên dù có thay đổi tốt đến mức nào thì có lẽ những ấn tượng xấu ban đầu của trò chơi này vẫn còn đó. Thú vị thay một game thủ có tài khoản Reddit mang tên p4ul1023  đã phát hiện ra rằng thảm họa Cyberpunk 2077 đã trở thành một vết nhơ không thể nào xóa bỏ đối với tất cả mọi người. Theo đó một hình ảnh tại Bảo Tàng Thất Bại của Brooklyn đã có một danh sách những sản phẩm từng gây thất vọng nhất cho cộng đồng toàn thế giới và Cyberpunk 2077 cũng không thoát khỏi việc xuất hiện trong danh sách này.

Hài hước game thủ phát hiện Cyberpunk 2077 xuất hiện tại Bảo Tàng Thất Bại ở Brooklyn

Ngoài ra nơi này cũng trưng bài một loạt những sự thất vọng về văn hóa khác, điển hình như chiếc xe DeLorean từ Back to the Future hay Google Glass tồn tại trong thời gian ngắn của Google, hoặc là bản chuyển thể ET đã chết được phát hành trên Atari vào năm 1982.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 âm thầm thay đổi yêu cầu cấu hình, bắt game thủ phải có SSD mới chơi được game

Trong mô tả của trò chơi Cyberpunk 2077 tại bảo tàng này thì đây là một trò chơi tràn ngập lỗi và khiến cho rất nhiều người chơi cảm thấy vô cùng tức giận sau khi trải nghiệm nó. 

Hài hước game thủ phát hiện Cyberpunk 2077 xuất hiện tại Bảo Tàng Thất Bại ở Brooklyn

May mắn thay CD Projekt Red đã có thể xoay chuyển tình thế và trạng thái của trò chơi thế giới mở này đã trở nên tốt hơn trong 2 năm rưỡi qua. Dù hiện tại nó vẫn chưa thật sự hoàn hảo nhưng so với thời điểm mới ra mắt thì Cyberpunk 2077 đã ổn hơn rất nhiều so với thời điểm ra mắt.

Chưa kể phiên bản cập nhật Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 cũng sớm chuẩn bị được ra mắt và đem đến những trải nghiệm tốt nhất mà game thủ từng mong mỏi suốt nhiều năm qua.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang