Các Tuyển Thủ LMHT Đang Bỏ Qua Một Trang Bị Khởi Đầu Quan Trọng, Và Không Ai Nói Gì Cả

Tính sáng tạo trong meta một lần nữa đang được chứng minh rõ nét bởi các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Giải đấu LMHT mùa Xuân 2024 đang diễn ra sôi nổi trên toàn cầu và những người chơi chuyên nghiệp đã tìm ra một chiến lược thú vị cho giai đoạn đầu trận.

lmht

Nếu nhìn vào các vật phẩm khởi đầu tại các giải đấu LCK và LPL, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy rằng các hỗ trợ đang sử dụng các trang bị Doran thay vì vật phẩm hỗ trợ thông thường là Bản Đồ Thế Giới. Thông thường, các tuyển thủ hỗ trợ sẽ mua các trang bị Dora khi họ không chơi các vị tướng hỗ trợ thuần.

Vì thé, nếu có vị tướng nào không phải hỗ trợ thuần xuất hiện ở đường dưới, khả năng họ bắt đầu với các trang bị Doran là khá cao. Milio, Nautilus và Nami hay các vị tướng hỗ trợ khác vẫn chọn trang bị hỗ trợ tiêu chuẩn. Những vị tướng mua vật phẩm Doran ở đầu trận sẽ lấy được Bản Đồ Thế Giới khi họ quay trở về căn cứ lần đầu tiên.

lmht

Lý do đằng sau việc này khá đơn giản - Bản Đồ Thế Giới không cung cấp bất kì chỉ số nào đáng kể cho tới khi người chơi nâng cấp nó. Vì thế, các trang bị Doran được ưu tiên vì mang lại nhiều chỉ số hơn để có sát thương mạnh ở đầu trận. Ngoài ra, các hỗ trợ không bị mất nhiều kinh nghiệm và vàng.

Riot Games đang để mắt tới các vật phẩm hỗ trợ mới, và thay đổi cách hoạt động của World Atlas. Mặc dù không bổ sung thêm trang bị, nhưng với các thay đổi sắp tới thì các người chơi hỗ trợ có thể mua nó từ sớm để có lợi hơn. 

lmht

Dù bản cập nhật 14.4 ra mắt vào ngày 22 tháng 2, nhưng có vẻ như meta này sẽ tiếp tục trong một thời gian trên đấu trường chuyên nghiệp. Thông thường, các bản cập nhật được sử dụng trong giải đấu sẽ muộn hơn một chút để các tuyển thủ chuyên nghiệp có thời gian làm quen với những thay đổi.

Xem thêm: Twisted Fate Càn Quét LMHT Với 3 Vai Trò Chỉ Nhờ Vào Việc Riot Điều Chỉnh Sức Mạnh
Xem thêm: Tuyển Thủ Việt Nam Bị Tố Có Hành Vi Quấy Phá, Gian Lận Trong Giải Đấu ĐTCL Remix Rumble

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang