Một Tựa Game 8 Năm Tuổi Đang Quay Trở Lại Trong Danh Sách Bán Chạy Nhất Trên Steam

Đã 8 năm tuổi, nhưng tựa game này vẫn chưa hề lụi tàn mà thậm chí còn thu hút nhiều sự chú ý hơn nữa.

Stardew Valley hiện đang là trò chơi bán chạy thứ năm trên Steam tính đến ngày 27 tháng 2. Sự xuất hiện trở lại của nó ở gần vị trí đầu bảng xếp hạng bán chạy nhất của Steam trùng với dịp kỷ niệm tám năm trò chơi ra đời.

Stardew Valley

Được phát triển bởi Eric "ConcernedApe" Barone, Stardew Valley từ lâu đã được coi là một trong những game indie thành công nhất từng được thực hiện. Mặc dù mức giá 14,99 đô la của nó có thể cản đi một số người chơi, nhưng một tựa game nông nghiệp lấy cảm hứng từ Story of Seasons lại là một trong những trò chơi có nhiều nội dung nhất thuộc thể loại này. Nó cũng vẫn đang nhận được các bản cập nhật, với bản mới nhất được công bố vào ngày 26 tháng 2 nhân kỷ niệm 8 năm phát hành trò chơi.

Stardew Valley

Một ngày sau đó, Stardew Valley đứng gần đầu bảng xếp hạng game bán chạy nhất của Steam, nơi nó hiện đứng thứ năm. Mặc dù thông báo về một bản cập nhật lớn khác có vẻ như đã làm mới sự quan tâm của người chơi đối với trò chơi, nhưng mức độ phổ biến tăng vọt của nó cũng có thể được khuếch đại nhờ mức giảm giá khổng lồ 50% tương đương với mức giá thấp nhất từ ​​​​trước đến nay của Stardew Valley. Ưu đãi chỉ tồn tại trong 24 giờ và hết hạn vào lúc 10 giờ sáng ngày 27 tháng 2 theo giờ Thái Bình Dương.

Stardew Valley

ConcernedApe từ lâu đã nói rằng anh ấy muốn chuyển sự chú ý sang dự án tiếp theo của mình, Haunted Chocolatier, nhưng anh ấy chưa bao giờ loại trừ khả năng cập nhật Stardew Valley trong tương lai khi làm như vậy. Dựa trên những gì nhà phát triển đã chia sẻ trên mạng xã hội trong nhiều năm qua, Haunted Chocolatier đã là trọng tâm chính của anh ấy và đã tồn tại được một thời gian. Thành công lâu dài của Stardew Valley vừa vượt qua doanh số bán hàng trọn đời 30 triệu, đảm bảo rằng ConcernedApe có thể mất bao nhiêu thời gian tùy thích cho dự án tiếp theo của mình.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang