Nữ Tuyển Thủ CS2 Của Astralis Yêu Cầu Valve Thêm Nhân Vật Nữ Mặc Định Vào Trong Game

Một số nữ tuyển thủ CS2 chuyên nghiệp đã yêu cầu Valve thêm vào tựa game của mình một vài nhân vật nữ mặc định. Nhưng như vậy có quá đáng hay không?

Trong một bức thư được gửi tới nhà phát triển Counter Strike 2 - Valve, các thành viên của đội tuyển CS2 nữ Astralis đã cho biết việc thiếu các nhân vật nữ mặc định trong trò chơi khiến họ cảm thấy "không công bằng, không được chào đón" và nhắc tới vấn đề phân biệt giới tính mà các game thủ nữ "không may vẫn gặp phải".

Counter Strike 2

Bức thư này là một phần của tin nhắn riêng được các tuyển thủ gửi tới Valve vào tháng 1, trong đó họ thúc đẩy việc có nhiều nhân vật nữ mặc định cần được xuất hiện trong CS2, ít nhất là ngang bằng với số lượng của các nhân vật nam hiện có. Những tuyển thủ này tuyên bố "nhiều phụ nữ sẽ bắt đầu chơi trò chơi này hơn nếu nó mặc định có các nhân vật nữ."

Một số nhân vật nữ đã được đưa vào phần game trước của CS2, tức CS:GO, vào năm 2019. Nhưng kể từ khi sự kiện đi kèm với nó kết thúc, những người chơi không muốn trả tiền cho các nhân vật nữ này chỉ có thể sử dụng các nhân vật nam mặc định.

Counter Strike 2

Bài đăng cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý với hơn 2 triệu lượt xem trên Twitter, và rất nhiều người đã ủng hộ chuyện này. Tuy đây chỉ là một thay đổi nhỏ, nhưng nó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều game thủ CS hơn, đặc biệt là phái yếu.

Counter Strike 2

Tuy nhiên, Valve lại có vẻ như không quan tâm lắm đến việc này khi chưa có thông báo chính thức nào từ nhà phát hành. Có lẽ, người chơi cần phải chờ đợi thêm một thời gian nữa trước khi mọi thứ có một câu trả lời xác đáng đến từ nhà phát hành.

Xem thêm: Game thủ Counter Strike 2 đang không thấy hài lòng về địa điểm hồi sinh trong chế độ deathmatch
Xem thêm: Người chơi CS:GO đang năn nỉ Valve thêm vào một tính năng duy nhất cho CS2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang