Hướng dẫn cách tải trước Diablo Immortal hoàn toàn miễn phí trên PC, game mở cửa là chơi ngay

Ngay tại thời điểm này thì Diablo Immortal đã có thể được tải trước và game thủ chỉ cần chờ ngày ra mắt chính thức để chơi game mà thôi

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi thì giờ đây cộng đồng game thủ cũng đã sắp có thể chạm tay được vào siêu phẩm Diablo Immortal, khi mà trò chơi này dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 02/06 sắp tới.

hướng dẫn tải trước diablo immortal

Ngay tại thời điểm này, phía Blizzard cũng đã cho phép game thủ của mình có thể tải gaem trước và tất nhiên là nó hoàn toàn miễn phí. Những gì mà game thủ cần làm đó chính là tải trước trò chơi và chờ đến ngày 02/06 là có thể vào game và trải nghiệm ngay lập tức. Tuy nhiên game thủ Việt cũng không nên quên rằng cụm máy chủ Đông Nam Á (bao gồm cả Việt Nam) sẽ mở cửa muộn hơn so với những khu vực khác (cụ thể là vào ngày 23/06).

Xem thêm: Điểm qua 7 điều về Diablo Immortal mà game thủ cần biết trước khi ra mắt vào tháng 6 tới

Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu bạn muốn trải nghiệm sớm trò chơi này thì có thể chơi trên những máy chủ khác như Asian hay America mà thôi.

Để có thể thực hiện việc tải trước Diablo Immortal, game thủ có thể truy cập vào ĐÂY và đi đến trang chủ của trò chơi, lúc này bạn hãy chọn vào nút Pre-Load Now.

hướng dẫn tải trước diablo immortal

Trong trường hợp bạn đã cài sẵn Batttle.net thì website sẽ ngay lập tức tự động liên kết với ứng dụng này. Còn nếu bạn chưa có được một tài khoản Battle.net cho mình thì hãy chọn vào biểu tượng Download ở phía trên màn hình để tải nó về.

Sau khi quá trình đăng ký tài khoản và tải Battle.net thành công thì hãy mở ứng dụng lên và tìm kiếm Diablo Immortal => chọn Pre-register Now => chọn Pre-Load Now.

Xem thêm: Diablo Immortal công bố cấu hình yêu cầu trên PC

hướng dẫn tải trước diablo immortal

hướng dẫn tải trước diablo immortal

hướng dẫn tải trước diablo immortal

Khi hoàn thành được những bước trên thì trò chơi sẽ tự động tải và cài đặt trong máy tin sh của bạn. Những gì mà bạn cần làm lúc này đó chính là chờ đội thời điểm mà Diablo Immortal chính thức mở cửa vào ngày 02/06 mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang