Tổng hợp 6 điều mà PUBG mobile làm tốt hơn nhiều so với PUBG trên PC

Lên nền tảng mới, tựa game PUBG mobile cũng không quên tự nâng cấp bản thân để cho trở nên khác biệt so với người anh của mình và đây là 6 điều mà chắc chắn là PUBG mobile làm tốt hơn so với phiên bản PC

Phần thưởng Đăng nhập mỗi ngày

Tổng hợp 6 điều mà PUBG mobile làm tốt hơn nhiều so với PUBG trên PC

Một cách làm truyền thống và không mấy xa lạ, trò nhận quà cho mỗi ngày log in được sử dụng ở hầu hết các Game di động như là một cách để giữ người gắn bó với game lâu dài. Nếu như ở PUBG phiên bản PC thì người chơi chỉ nhận được tiền từ mỗi ván đấu trong game thì ở PUBG người chơi được tặng thêm 1 số nguồn thu nhập khác cùng với những món quà nếu bạn log đủ số ngày quy định.

Nhiệm vụ Trong Game

Tổng hợp 6 điều mà PUBG mobile làm tốt hơn nhiều so với PUBG trên PC 2

Chiến trường gần như chỉ nhầm 1 mục đích là thử xem bạn có thể sống sót được bao lâu trong game mà không có thêm một mục đích nào khác thì ở PUBG mobile, các nhiệm vụ nho nhỏ như vậy giúp cho bạn có một thú vui nhỏ nhỏ trong game và có thể giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ hơn. Ngoài ra các phần thưởng nho nhỏ từ các nhiệm vụ này có thể động viên các game thủ nhiều hơn.

Chức năng Crews ( Hay là đội)

Tổng hợp 6 điều mà PUBG mobile làm tốt hơn nhiều so với PUBG trên PC 3

Là chức năng nho nhỏ được thêm vào khi bạn gặp 1 số người chơi khá là hay và tốt bụng nhưng lại không muốn hiện tên người đó trong danh sách bạn bè của bạn thì chức năng Crews với tinh năng có thể nói là tương tự như là Bang hội giúp bạn giữ liên lạc với những người chơi đó theo một cách có tổ chứ hơn

Chức năng La Bàn và Bản Đồ được cải thiện đáng kể.

Ở phiên bản PC nếu bạn muốn coi thi tiết bản đồ, bạn cần phải mở to bản đồ lên và điều này khiến cho bạn khó có thể quan sát tình hình xung quanh được, dẫn đến một số cái chết không đáng tiếc, thì ở phiên bản mobile bản đồ khi thu nhỏ lại cũng vẫn hiển thị rất nhiều thông tin, bao gồm thông báo những trận đấu súng đang diễn ra xung quanh.

Tổng hợp 6 điều mà PUBG mobile làm tốt hơn nhiều so với PUBG trên PC 4

Ngoài ra các dấu la bàn và tính năng đánh dấu có phần lớn hơn rất nhiều so với phiên bản PC, giúp cho bạn và các đồng đội của bạn dễ dàng theo dõi vị trí của mỗi người trong team và khi cần lại có thể tách ra rồi tái hợp mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Tính năng tự động lượm đồ.

Tổng hợp 6 điều mà PUBG mobile làm tốt hơn nhiều so với PUBG trên PC 5

Chức năng lượm đồ tự động giúp cho bạn thao tác các hành động nhanh chóng hơn và xử lý tình huống khi có giao tranh xảy ra bất ngờ. Tuy nhiên, nhiều lúc tình năng này lại khá mệt mỏi khi bạn đã cố định được những vật phẩm của mình mà không may tính năng tự động hoạt động thì có khi bạn sẽ lượm ra lượm vào những món không cần thiết. Nói chung thì một cái giả nhỏ phải trả cho sự tiện dụng hơn.

Bots, người chơi tự động

Tổng hợp 6 điều mà PUBG mobile làm tốt hơn nhiều so với PUBG trên PC 6

Hiện nay nếu bạn là một người chơi mới đăng ký, thì PUBG mobile sẽ cho bạn chơi với Bots liên tục, đó lại không phải là mốt ý kiến tồi. Nhờ vào việc chơi với Bots bạn sẽ tìm hiểu và làm quen với giao diện và cách điểu khiên game nhanh hơn, đồng thời không làm cho bạn chán nản. Ngoài ra bằng cách luyện 1 tí với Bots, bạn sẽ hình thành được 1 số chiến thuật mới dành riêng cho bản thân. Để khi bạn bắt đầu gặp những người chơi khác thì cũng không bị ăn hành quá nhiều.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang