LMHT: Ngọc Chinh Phục khiến các tướng đỡ đòn trâu bò khổ như chết đi sống lại

Với lượng sát thương chuẩn cộng thêm trong suốt thời gian giao tranh, có vẻ các Đấu Sĩ thuần sát thương Đường Trên sẽ được trọng dùng nhiều hơn nữa

Tại bản cập nhật 8.6 vừa rồi, Riot đã tiếp tục tung ra thêm một viên ngọc mới mang tên Chinh Phục, và giờ đây nhánh Chuẩn Xác đã có tới 4 viên ngọc siêu cấp liền. Hãy cùng tìm hiểu một chút về viên ngọc mới cực kỳ lí thú này nhé.

Bàn cập nhật  8.6 vừa qua, Riot lại bổ sung thêm viên ngọc mới mang tên là Ngọc Chinh Phục, tính tới thời điểm hiện tại thì nhánh Chuẩn Xác đã có tới 4 viên ngọc siêu cấp liền. Hãy cùng Lagvn tìm hiểu một chút về viên ngọc mới cực lí thú này nhé.

Những tướng Đỡ Đòn sẽ hết cơ hội lộng hành

Tác động chuyển 20% sát thương gây ra thành sát thương chuẩn lên người mục tiêu, Chinh phục sẽ khiến cho những tướng Đỡ Đòn khó sống hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nhánh Chuẩn Xác còn có viên ngọc Đốn Hạ với tác dụng gây thêm sát thương lên những tướng có máu trâu hơn mình, có thể nói giờ đây những vị tướng trâu bò sẽ khá là khó sống nếu gặp phải những tướng đi theo ngọc Chinh Phục.

LMHT: Ngọc Chinh Phục khiến các tướng đỡ đòn trâu bò khổ như chết đi sống lại

Rất nhiều sát thương chuẩn cộng thêm

Ngọc Chinh Phục sẽ phù hợp với vị tướng nào?

Tính theo lý thuyết thì tất cả những tướng có khả năng gây ra sát thương vật lý đều có khả năng ứng dụng được viên ngọc này, nhưng vì phải tham gia giao tranh trên 4 giây thì tác dụng của chinh phục mới bắt đầu phát huy được do đó các Xạ Thủ, Sát Thủ và tướng Đi Rừng khá là không phù hợp với món đồ này cho lắm. Vậy nên, những Đấu Sĩ Đường Trên đang là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho viên ngọc này. Bởi theo 1 số chiến thuật hiện nay, Đường Trên thường tập hợp các vị tướng trâu bò nên sử dụng ngọc Chinh Phục sẽ giúp bạn cấu rỉa máu tốt hơn bình thường rất nhiều.

LMHT: Ngọc Chinh Phục khiến các tướng đỡ đòn trâu bò khổ như chết đi sống lại 2

Khi các giải đấu chuyên nghiệp bắt đầu dùng bản 8.6 là chắc chẳng mấy ai dùng tướng Đỡ Đòn ở Đường Trên nữa đâu

Ngoài ra, ngọc chinh phục cũng là một lựa chọn cần thiết cho các vị tướng Đấu Sĩ không có tốc độ cao như Garen, Darius hay Poppy..., trong khi những viên ngọc khác của nhánh Chuẩn Xác không thể bù đắp nhiều bằng. Còn lại những cái tên như Camille, Fiora hay Yasuo Thánh Thần vẫn có thể dùng viên ngọc này rất tốt rồi.

LMHT: Ngọc Chinh Phục khiến các tướng đỡ đòn trâu bò khổ như chết đi sống lại 3

Sắp tới Đường Trên sẽ tràn ngập toàn là Đấu Sĩ

Viên ngọc này còn đem lại rất nhiều Sức Mạnh Công Kích

Tính ở cấp độ 1, Chinh Phục đã cung cấp tới 10 SMCK khi được kích hoạt ( giá trị tương với sức mạnh của một thanh Kiếm Dài), vậy nên khi có nhữn pha giao tranh từ đầu trận đấu thì bạn sẽ có lợi thế khá đáng kể với lượng sát thương đánh tay vượt trội hơn nhiều so với kể địch khác. Còn về late, viên ngọc siêu cấp này mang lại đến 35 SMCK - một con số khổng lồ với giá trị lên đến 1225 đồng vàng.

Đặc biệt, những vị tướng cận chiến sẽ liên tục làm mới thời gian tồn tại của hiệu ứng tăng SMCK và gây sát thương chuẩn của Chinh Phục, và chính vì thế nên có thể coi những vị tướng Đấu Sĩ gần như sẽ được nhận nguyên đống “quyền lợi” đó trong suốt cả giao tranh. Thậm chí có nhiều Đấu Sĩ sẽ bỏ không dùng Sẵn Sàng Tấn Công nữa và chuyển hẳn sang viên ngọc siêu cấp mới đầy bá đạo này.

Aatrox được tăng SMCK và gây ra sát thương chuẩn gần như từ đầu đến cuối giao tranh

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang