[PUBG] Tìm hiểu về AKM – Con ngựa hoang khó thuần phục nhất dòng súng AR

AKM trong thế giới PUBG (Hoặc AK 47 ở thế giới thực) là một khẩu AR (Assault Rifle) sử dụng đạn 7.62mm có sát thương cao. Tuy vậy việc điều khiển được khẩu súng này không phải là điều dễ dàng gì, ngay cả với những người chơi dày dặn kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu về AKM, con ngựa hoang khó thuần phục nhất dòng súng AR này nhé.

 PUBG Tìm hiểu về AKM Con ngựa hoang khó thuần phục nhất dòng súng AR

Đọc thêm: 

AKM trong thế giới PUBG (Hoặc AK 47 ở thế giới thực) là một khẩu AR (Assault Rifle) sử dụng đạn 7.62mm có sát thương cao. Tuy vậy việc điều khiển được khẩu súng này không phải là điều dễ dàng gì, ngay cả với những người chơi dày dặn kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu về AKM, con ngựa hoang khó thuần phục nhất dòng súng AR này nhé.

Thông số kỹ thuật:

  • Sát thương cơ bản: 48
  • Tốc độ đạn đầu ra:715 m/s
  • Zero Distance: 100-400m
  • Băng đạn cơ bản: 30 viên
  • Tốc độ bắn giữa 2 viên: đúng 1s
  • Chế độ bắn: Đơn, tự động

AKM trong PUBG hay AK 47 ngoài đời thực được giới thiệu bởi Kalashnikov, một kỹ sư quân đội người Nga vào năm 1947. Với sự bền bỉ, đáng tin cậy của mình, nó và các biến thể đã được sử dụng rộng rãi kể từ đó trên toàn thế giới bởi nhiều lực lượng vũ trang trên toàn thế giới. Vì vậy mà không lý do gì khẩu súng huyền hoại này lại không xuất hiện trong PUBG cả.

 PUBG Tìm hiểu về AKM Con ngựa hoang khó thuần phục nhất dòng súng AR 2

Mình có thể nói cả ngày về khẩu súng này, tuy nhiên gói gọn trong thế giới PUBG thì có một vài điều anh em cần ghi nhớ về AKM mà thôi. Đầu tiên chính là sát thương vượt trội của nó đối với các khẩu AR khác sử dụng đạn 5.56mm như M416, M16A4, SCAR-L hay cả AUG. AKM có thể tiễn đối phương về sảnh chỉ với 5 viên dù kẻ địch có trang bị giáp cấp 3 đi chăng nữa (2 phát headshot + 1 phát bất kỳ với mũ 3). Bù lại thì AKM không thể gắn được tay cầm và báng súng, 2 phụ kiện quan trọng để giảm độ giật của một khẩu AR giúp đường đi của viên đạn ổn định hơn (Giống M16A4 quá đi mất. Tìm hiểu về em nó tại đây nhé).

 PUBG Tìm hiểu về AKM Con ngựa hoang khó thuần phục nhất dòng súng AR 3

Điều này khiến AKM không được ưa chuộng lắm, nhất là những game thủ thích “sấy” hoặc những ai mới làm quen với game. Tuy nhiên để công nhà ở cự ly gần hoặc sử dụng như một khẩu súng bắn tỉa tầm xa thì AKM không phải là một lựa chọn tồi chút nào (khi bạn có scope x4 hoặc x8 đã nhá).

Danh sách phụ kiện cho AKM:

 PUBG Tìm hiểu về AKM Con ngựa hoang khó thuần phục nhất dòng súng AR 4 PUBG Tìm hiểu về AKM Con ngựa hoang khó thuần phục nhất dòng súng AR 5 PUBG Tìm hiểu về AKM Con ngựa hoang khó thuần phục nhất dòng súng AR 6
Băng đạn mở rộng (+10 viên+, băng đạn thay nhanh, băng đạn mở rộng thay nhanh.

 PUBG Tìm hiểu về AKM Con ngựa hoang khó thuần phục nhất dòng súng AR 7 PUBG Tìm hiểu về AKM Con ngựa hoang khó thuần phục nhất dòng súng AR 8 PUBG Tìm hiểu về AKM Con ngựa hoang khó thuần phục nhất dòng súng AR 9

Compensator (nòng giảm giật), Flash Hider (giấu tia lửa đạn), Suppressor (nòng giảm thanh kiêm giấu tia lửa đạn)

 PUBG Tìm hiểu về AKM Con ngựa hoang khó thuần phục nhất dòng súng AR 10 PUBG Tìm hiểu về AKM Con ngựa hoang khó thuần phục nhất dòng súng AR 11
Ống nhắm x1: Red Dot Sight, Holographic Sight

 PUBG Tìm hiểu về AKM Con ngựa hoang khó thuần phục nhất dòng súng AR 12 PUBG Tìm hiểu về AKM Con ngựa hoang khó thuần phục nhất dòng súng AR 13
Ống nhắm x2, x4

 PUBG Tìm hiểu về AKM Con ngựa hoang khó thuần phục nhất dòng súng AR 14
Infographic về AKM

Một số điều thú vị về AKM:

  • Số lượng người chết vì AKM nhiều hơn “mưa bom bão đạn”, tên lửa, máy bay tiêm kích, các loại súng khác cộng lại (ít nhất là ngoài đời thực).
  • AMK là vũ khí cầm tay được sử dụng rộng rãi nhất từ trước tới nay, đã có hơn 100 triệu khẩu AKM hợp pháp đã được sản xuất.
  • Osama bin Laden và Gaddafi từng sở hữu một khẩu AK.

Trên đây là một số kiến thức về AKM trong thế giới PUBG mà mình muốn chia sẻ với anh em, hy vọng cúng sẽ có ích trong công cuộc giành Chicken Dinner của anh em!

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang