LMHT: Tổng hợp những trang bị khởi đầu được các Pháp Sư ưa chuộng nhất hiện nay

Sau một đợt giảm sức mạnh các trang bị dành cho các pháp sư thì nay người chơi đã tìm ra những món trang bị phù hợp hơn

Kết quả hình ảnh cho zoe

Sau bản cập nhật 8.4 với hàng loạt thay đổi của các trang bị sức mạnh phép thuật thì lối lên đồ khởi đầu của các Pháp Sư cũng đã có những sự khác biệt lớn. Hãy cùng đi vào tìm hiểu xem trang bị sức mạnh phép thuật khởi đầu nào đang được những tướng Đường Giữa tin dùng nhé!

Quyen truong thien than Quyền Trượng Thiên Thần 

Đây chính là trang bị khởi đầu đang được người chơi Đường Giữa ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy sức mạnh phép thuật của Quyền Trượng Thiên Thần không nhiều bằng trước kia, nhưng bù lại nó có nhiều hơn tới 400 năng lượng và còn sở hữu cả 20% giảm thời gian hồi chiêu. Với số năng lượng dồi dào này, thậm chí người chơi Đường Giữa còn chẳng cần tới bùa xanh vào giai đoạn sau của trận đấu.

Animated GIF

Bên cạnh đó, công thức của Quyền Trượng Thiên cũng được thay đổi để dễ lên hơn với những món trang bị nhỏ rất rẻ, và đó cũng là lí do mà món đồ này lại được nhiều người tin dùng. Nếu như trước kia chỉ có Ryze hay Cassiopeia mới lên trang bị này, thì nay nó đã trở thành thứ được mọi vị tướng Đường Giữa tin dùng.

Truong truong sinh Trượng Trường Sinh – #2

Tuy rằng món trang bị này không đem tới một chút giảm thời gian hồi chiêu nào, nhưng bù lại nó cho rất nhiều máu, năng lượng và cả sức mạnh phép thuật nữa. Với những vị tướng thích đánh chờ late game, Trượng Trường Sinh sẽ là một trang bị khởi đầu phù hợp với lối chơi hòa hoãn, bởi ngoài việc cơ chế tích điểm cộng dồn thì món trang bị này còn có khả năng hồi phục máu mỗi khi xả chiêu thức nữa

 

0503-ludensecho-1 Vọng Âm Của Luden

Cũng như Quyền Trượng Thiên Thần, món trang bị Vọng Âm Của Luden này cũng đã có thêm năng lượng lẫn giảm thời gian hồi chiêu. Mặc dù có khả năng gây sát thương trên diện rộng khá thú vị, nhưng vì con số đó khá nhỏ nên cũng không quá nhiều Pháp Sư quan tâm tới điều này. Tuy nhiên, với những ai thích có khả năng dọn dẹp lính tốt cũng như cấu rỉa kẻ địch một cách khó chịu thì chắc chắn đây là một món trang bị phù hợp đó.

Hextech_GLP-800_item Súng Ngắn Hextech 

Sau đợt chỉnh sửa trang bị khởi đầu của Pháp Sư, Súng Ngắn Hextech là trang bị duy nhất vẫn không được ưa chuộng hơn là bao. Lượng sát thương kích hoạt của Súng Ngắn Hextech là khá mạnh, nhưng vì thời gian hồi khá lâu nên trang bị này không được ưu ái. Dù sao đi chăng nữa, Súng Ngắn Hextech sẽ được giảm tới 200 vàng tại bản 8.6, và mong rằng điều đó để để giúp trang bị này trở nên hấp dẫn hơn một chút!

Animated GIF

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang