Game bắn súng viễn tưởng Defiance 2050 công bố mở cửa thử nghiệm vào tháng 4

Sau một thời gian dài thì Defiance 2050 cũng đã chính thức thông báo thời điểm mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên vào tháng 4 sắp tới

Sau những lần quảng cáo hoành tráng bằng những hình ảnh trong game tuyệt đẹp khiến game thủ nao lòng thi nay tựa game bắn súng viễn tưởng Defiance 2050 cũng tung ra thêm một loạt những hình ảnh cực ngầu, kèm theo đó là thông báo mở cửa thử nghiệm game bắt đầu vào tháng 4 sắp tới. Giai đoạn Thử nghiệm sẽ bắt đầu từ ngày 20 và kết thúc vào 22/04 (theo giờ Mỹ) trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox

Để đăng kí trước tài khoản chơi thử nghiệm, game thủ có thể truy cập tại địa chỉ https://www.defiance2050.com.

Game bắn súng viễn tưởng cực chất Defiance 2050 rục rịch thử nghiệm ngay tháng sau - Ảnh 2.

Nội dung chính của đợt thử nghiệm này đưa game thủ vào trải nghiệm những nhiệm vụ chính xuyên suốt cốt truyện của game, kèm theo đó giúp game thủ được một lần chứng kiến những trận chiến với quy mô rộng lớn và cũng không kém phần căng thẳng. Những điểm trên sẽ khiến cho Defiance 2050 trở thành một tựa game đầy khác biệt hứa hẹn sẽ là một tựa game bom tấn trong những ngày cận hè 2018.

Game bắn súng viễn tưởng cực chất Defiance 2050 rục rịch thử nghiệm ngay tháng sau - Ảnh 1.

Defiance 2050 đưa người chơi vào bối cảnh 5 năm sau khi tựa game đàn anh Defiance kết thúc, địa điểm diễn ra sự kiện này được mô phỏng lại hình ảnh của thành phố San Francisco - Mỹ. Thế giới rộng lớn của game sẽ khiến rất nhiều người chơi không khỏi ngạc nhiên cùng với đó là những nhiệm vụ không tên và hàng loạt tính năng sinh tồn ẩn giấu khác. Người chơi sẽ được tần mắt chứng kiến những cuộc chiến hoàng tráng trong tương lai xa xôi với những món vũ khí hiện đại tối tân mà con người dùng để chống lại những tên người ngoài hành tinh quái dị.

Game bắn súng viễn tưởng cực chất Defiance 2050 rục rịch thử nghiệm ngay tháng sau - Ảnh 4.

Dụ án Defiance 2050 được Trions Worlds khởi động như một bước tiến mới của tựa game đàn anh Defiance bằng việc xây dựng lại hình ảnh cùng hệ thống gameplay mới lạ, chưa kể đến nền đồ họa đẹp mắt sẽ là thứ khiến game thủ phải mê mẩn mỗi khi bước vào thế giới của Defiance 2050. Game thủ có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của các toàn công trình, súng ống và nhân vật cùng những hiệu ứng ánh sáng, cảnh quan....đều được chăm chút vô cùng kĩ lưỡng.

Game bắn súng viễn tưởng cực chất Defiance 2050 rục rịch thử nghiệm ngay tháng sau - Ảnh 3.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang