LMHT: Tổng hợp 5 vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất tại phiên bản 8.6

Phiên bản 8.6 cập bến và một loạt những vị tướng được tăng sức mạnh một cách đáng kể

Sau khi phiên bản 8.6 xuất hiện thì đã có rất nhiều vị tướng được tăng sức mạnh đáng kể, đặc biệt là những vị tướng đấu sĩ sát thương vật lý. Hãy cùng điểm qua những tướng được Riot ưu ái tăng sức mạnh nhiều nhất nhé.

Kha'Zix

Không còn quá xa lạ khi Kha’Zix là một trong những cái tên Đi Rừng được ưa chuộng nhất trong thời gian qua, đã vậy phiên bản 8.6 lại ưu ái tăng thêm sức mạnh cho con quái vật này. Dù W không còn khả năng gây thêm sát thương lên quái nhưng bù lại Q Nếm Mùi Sợ Hãi lại được tăng thêm một lượng sát thương cô lập cực lớn cũng như có thể một lượng SMCk thêm vào nữa. Và lối chơi tiến hóa Q quen thuộc sẽ tiếp tục rộ lên trong thời gian tới.

Hình ảnh có liên quan

 

Zed

Những vị tướng máu giấy không thể nào quên được cơn ác mộng mang tên Zed và tại bản 8.6 mới đây thì khả năng cấu rỉa của hắn ta lại trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết với Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) dù sát thương có giảm đôi chút sau khi qua mục tiêu đầu. Đáng chú ý hơn nữa là lượng sát thương nổ ra từ Dấu Ấn Tử Thần (R) lại được tăng thêm theo từng cấp độ khiến Zed trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Animated GIF

Lee Sin

Lee Sin đã trở nên phế hơn bao giờ hết khi trang bị chính là Dao Săn Bắt bị Riot xóa mất. Nhằm bù đắp lại cho Thầy Tu Mù thì bản cập nhật mới này lượng nội năng hồi lại của Lee Sin được tăng thêm để hắn ta có thể sử dụng chiêu thức một cách thoải mái hơn, ngoài ra thì Sóng Âm (Q) cũng được tăng thêm 100 tầm sử dụng.

Và đáng chú ý nhất là việc lượng sát thương của chiêu cuối của Lee Sin đã được tăng cực nhiều ở những cấp độ cuối để giúp hắn ta dồn sát thương mạnh hơn rất nhiều!

Hình ảnh có liên quan

 

Kai'Sa

Màn debut khá tệ của Kai'Sa tại bản cập nhật trước đã khiến Riot cân nhắc tăng sức mạnh cho cô  nàng này nhiều hơn trong bản 8.6. Tầm sử dụng của các kĩ năng của Kai'Sa được tăng rất đáng kể kèm theo đó là khả năng gây sát thương của cô nàng cũng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Animated GIF

Nocturne

Dù được tăng sức mạnh kha khá tại bản cập nhật trước nhưng có vẻ như Nocturne vẫn chưa tìm được vị thế của mình nên một đợt tăng sức mạnh nữa lại đến với cơn ác mộng này. Phần lớn ở bản cập nhật này Nocturne chỉ được tăng sát thương cơ bản lẫn tỉ lệ SMCK của Hoang Tưởng (R) để những pha gank bằng chiêu cuối trở nên hiệu quả hơn mà không khiến vị tướng này trở nên quá bá đạo.

Kết quả hình ảnh cho nocturne

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang