[PUBG] Tìm hiểu về SCAR-L - Khẩu AR tốt nhất dành cho người mới chơi

Là một khẩu súng trường tấn công/Assault Rifle/AR không quá khó tìm trong game khi bạn có thể nhặt được nó ở một số địa điểm, SCAR-L tỏ ra rất thích hợp với những người mới chơi do có độ giật thấp và sát thương ổn. Cùng tìm hiểu về khẩu súng tốt nhất dành cho newbie này qua bài viết sau nhé.

 PUBG Tìm hiểu về SCAR-L - Khẩu AR tốt nhất dành cho người mới chơi

Đọc thêm: 

SCAR-L hay còn gọi là SCAR Light là một biến thể của SCAR được phát triển và chế tạo bởi FN, Bỉ. Đây là một mẫu AR hiện đại với nhiều tính năng tiện lợi được phát triển dành cho các lực lượng đặc biệt mà một trong số đó là lực lượng SOCOM của Mỹ. Hiện nay nó được sử dụng rộng rãi trên 20 quốc gia mà chủ yếu là đồng minh của Mỹ trong khối NATO.

Quay lại với tựa game PUBG. Do nhà sản xuất sẽ cố gắng đem đến cho người dùng những trải nghiệm thực tế nhất (trừ các lỗi không tưởng ra) về súng ống nên những gì bạn trải nghiệm về SCAR-L gần như sẽ giống với ngoài đời thực: ổn định, độ giật thấp và tốc độ bắn nhanh. Cùng điểm qua một vài thông số của SCAR-L nhé:

  • Sát thương cơ bản: 41
  • Tốc độ đạn đầu ra: 870 m/s
  • Zero Distance: 100-600m
  • Băng đạn cơ bản: 30 viên
  • Độ trễ giữa 2 viên: 0.096s
  • Chế độ bắn: Đơn và tự động

 PUBG Tìm hiểu về SCAR-L - Khẩu AR tốt nhất dành cho người mới chơi 2
SCAR-L sử dụng đạn 5.56mm còn SCAR-H, một biến thể của SCAR sử dụng loại đạn 7.62mm mạnh mẽ hơn. Hy vọng nó sẽ sớm được đưa vào game.

Không quá khó hiểu khi SCAR-L cùng với M416 lại được ưa chuộng như vậy, nhất là đối với những người mới tập chơi hoặc những ai có nhiều kinh nghiệm "sấy". Ngay cả khi bắn ở chế độ tự động, độ giật của SCAR-L cũng không quá khó kiểm soát nếu so với AKM. Chỉ cần 2 phụ kiện là tay cầm và nòng giảm giật là bạn có thể thoải mái "sấy" kẻ địch dù có ngắm trên scope 4x.

Bù lại thì sát thương của nó không thể nào sánh bằng với AKM hay Groza do chỉ sử dụng loại đạn 5.56mm mà thôi. Bạn sẽ cần đến 6 viên chính xác vào thân người đối phương để xuyên qua giáp cấp 3 hoặc tận 3 viên để thổi bay mũ 3 của hắn, tức nhiều hơn so với AKM 1 viên đấy.

Do tốc độ đạn đầu ra của SCAR-L là khá cao cộng thêm Zero Distance lớn hơn AKM nên viên đạn sẽ bay nhanh hơn và xa hơn trước khi mất quỹ đạo. Điều này rất có lợi trong các tình huống nhắm bắn các mục tiêu đang di chuyển như "sấy xe" chẳng hạn vì bạn sẽ phải căn thời gian viên đạn trúng mục tiêu ít hơn.

Tuy nhiên không phải SCAR-L không có điểm yếu. Đầu ruồi cơ bản của nó rất khó ngắm bắn nên Red Dot hay Holographics Sight sẽ là một lựa chọn hợp lý cho các cuộc chiến tầm gần. Một lưu ý khác chính là tay cầm, bạn sẽ ưu tiên tay cầm ngang Angle Foregrip hơn là tay cầm dọc/Vertical Foregrip vì khó mà có thể kiểm soát được độ giật ngang của súng hơn là độ giật dọc đúng không.

Danh sách các phụ kiện cho SCAR-L:

 PUBG Tìm hiểu về SCAR-L - Khẩu AR tốt nhất dành cho người mới chơi 3 PUBG Tìm hiểu về SCAR-L - Khẩu AR tốt nhất dành cho người mới chơi 4 PUBG Tìm hiểu về SCAR-L - Khẩu AR tốt nhất dành cho người mới chơi 5
Băng đạn mở rộng (+10 viên+, băng đạn thay nhanh, băng đạn mở rộng thay nhanh.

 PUBG Tìm hiểu về SCAR-L - Khẩu AR tốt nhất dành cho người mới chơi 6 PUBG Tìm hiểu về SCAR-L - Khẩu AR tốt nhất dành cho người mới chơi 7 PUBG Tìm hiểu về SCAR-L - Khẩu AR tốt nhất dành cho người mới chơi 8

Compensator (nòng giảm giật), Flash Hider (giấu tia lửa đạn), Suppressor (nòng giảm thanh kiêm giấu tia lửa đạn)

 PUBG Tìm hiểu về SCAR-L - Khẩu AR tốt nhất dành cho người mới chơi 9 PUBG Tìm hiểu về SCAR-L - Khẩu AR tốt nhất dành cho người mới chơi 10
Tay cầm nghiêng/Angle Foregrip, tay cầm dọc/Vertical Foregrip

 PUBG Tìm hiểu về SCAR-L - Khẩu AR tốt nhất dành cho người mới chơi 11 PUBG Tìm hiểu về SCAR-L - Khẩu AR tốt nhất dành cho người mới chơi 12
Ống nhắm x1: Red Dot Sight, Holographic Sight

 PUBG Tìm hiểu về SCAR-L - Khẩu AR tốt nhất dành cho người mới chơi 13 PUBG Tìm hiểu về SCAR-L - Khẩu AR tốt nhất dành cho người mới chơi 14
Ống nhắm x2, x4

Một số điều thú vị về SCAR-L:

  • SCAR là viết tắt của Special Operations Forces Combat Assault Rifle - Súng trường tấn công dành cho các lực lượng đặc biệt.
  • 2 phiên bản của SCAR là L và H sẽ cho biết loại đạn sử dụng: L (Light) sử dụng đạn 5.56 có sát thương ít hơn H (Heavy) sử dụng đạn 7.62mm.
  • Khi gắn Flash Hider lên SCAR-L trong game, đầu nòng này lại lấy hình mẫu từ Flash Hider của SCAR-H ngoài đời thực.

Trên đây là một số thông tin thú vị và hữu ích về SCAR-L trong PUBG mà mình muốn chia sẻ với anh em. Chúc anh em làm chủ được khẩu AR "dễ chơi dễ trúng thưởng" này nhé!

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang