Chưa ra mắt chính thức, FIFA Online 4 đã lột sạch tiền người chơi bằng cách bán nhiều vật phẩm hấp dẫn của FIFA Online 3

Khi game FIFA ONLINE 4 chưa kịp ra mắt, thì có những người chơi đã bị NPH Garena lôi kéo để dùng hết số tiền bồi thường để chuyển từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4

KHI FIFA online 4 lại tiếp tục được Garena phát hành đã giúp cho cộng đồng trở nên phấn khởi hơn rất nhiều vì ít nhất thì sẽ có những khoản đền bù, bằng việc hổ trợ một lượng tiền EP Point nhất định dựa trên tổng giá trị đội hình và lượng EP đang có trong 2 nhà quản lý thuộc FIFA Online 3.

FIFA Online 4 còn chưa chính thức ra mắt, hàng loạt game thủ đã "Trắng Tay"

Nhưng, không như những gì mà NPH Garena Việt Nam đã tuyên bố, việc EP POint chỉ được sử dụng trong cùng tên ở FIFA Online 4. Thì hiện nay, họ đã mở bán rất nhiều những vật phẩm hấp dẫn của FIFA Online 3 trong shop này.

Đối với game thủ FIFA Online 3 thì có rất nhiều vật phẩm như thẻ cầu thủ Ultimate Legend, Ultimate Best, World Legend cao cấp mà họ chưa có cơ hội sử dụng. Bởi vậy mà đã có không ít người chơi sẵn sàng “nướng” lượng EP Point được hỗ trợ để mua các gói vật phẩm có chúng. Trở lời cho lý do này là FIFA Online 3 vẫn còn đang được duy trì, còn FIFA Online 4 thì chưa được ấn định thời điểm phát hành chính thức.

 

FIFA Online 4 còn chưa chính thức ra mắt, hàng loạt game thủ đã "Trắng Tay"

Nhưng game thủ phải thực sự lưu ý, quá trình thu thập dữ liệu tài khoản FIFA Online 3 và việc chuyển đổi sang EP Point đã kết thúc từ lâu. Nếu bạn đã tiêu quá nhiều, thậm chí tiêu hết EP Point vào những vật phẩm chỉ dành cho FIFA Online 3 lúc này thì khi FIFA Online 4 bước vào Open Beta sẽ khó có đủ tài chính để mua vật phẩm khi ấy.

Thực tế thì không ít người chơi đã chi hàng trăm tỷ EP Point để mua những gói item trong những ngày qua. Sau đó mở và ép thẻ, bất chấp quyền lợi của mình khi chuyển sang FIFA Online 4 sẽ giảm. Những thông tin về việc EP Point mua được gì trong FIFA Online 4 server Việt Nam vẫn chưa được NPH công khai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang